Chiến Thần Mobile cập bến Việt Nam

8 Thanh Niên Online
Trò chơi là sản phẩm kết hợp các yếu tố đến từ những tên tuổi lớn như Dota, Liên Minh Huyền Thoại và Warcraft...

Chiến Thần Mobile là game di động nhập vai chiến thuật, trò chơi được xây dựng hoàn toàn dựa trên bối cảnh của 3 sản phẩm game nổi tiếng là Dota, Liên Minh Huyền Thoại  Warcraft, từ cốt truyện, hệ thống nhân vật cho đến những chi tiết hấp dẫn khác. Chiến Thần Mobile lấy bối cảnh tại một vùng đất cổ xưa, nơi đang diễn các cuộc chiến khốc liệt giữa quỷ vương và các chiến thần. Nhiệm vụ khó khăn của người chơi là cùng bạn bè, tìm cách khai phá sức mạnh vô hạn của chiến thần để chấm dứt các cuộc chiến phi nghĩa...

Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa khá chi tiết và bắt mắt, người chơi có thể dễ dàng nhận ra các nhân vật "gốc" từ cả 3 sản phẩm đình đám kể trên được đưa vào trong game di động này. Các bản đồ trong trò chơi được xây dựng tương đối có chiều sâu. Bên cạnh đó, nền nhạc hào hùng cũng dễ dàng "dụ dỗ" người chơi ngay từ những phút đầu đăng nhập vào game.

Chiến Thần Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 1

Bước vào thế giới Chiến Thần Mobile, game thủ sẽ tham gia vào cuộc đại chiến của  hàng trăm anh hùng - tướng lĩnh. Người chơi sẽ phải tự xây dựng một đội quân cho riêng mình để tham gia vào các phụ bản, hoạt động cũng như hành trình tìm kiếm chiến thắng trong game.

Chiến Thần Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 2

Ngoài các tính năng cơ bản của dòng game chiến thuật trên di động, Chiến Thần Mobile còn có một số đột phá với nhiều tính năng hấp dẫn: chiếm thành, mở rộng lãnh thổ, truy tìm bảo vật ,cướp cờ , chiến boss thế giới, dựng xây thế lực, thành lập quân đoàn, chinh phục những vùng đất mới.

Chiến Thần Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 3

Hiện tại, sản phẩm này đã được Vega Game đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến ra mắt ngay trong tháng 10 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dk

Dk

Rip-off again
Quốc Tuấn

Quốc Tuấn

Kinh thặc
Phồn

Phồn

Trình độ nhái max level là đây
Võ Anh Tuấn

Võ Anh Tuấn

Hẳn là Nhái thần mobile :D
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm