Chiến Thần Mobile chốt hạ ngày ra mắt

5 Thanh Niên Online
Trò chơi là sản phẩm kết hợp các yếu tố đến từ những tên tuổi lớn như Dota, Liên Minh Huyền Thoại, Warcraft... và sẽ được Vega Game phát hành tại Việt Nam

Chiến Thần Mobile là game di động nhập vai chiến thuật, trò chơi được xây dựng hoàn toàn dựa trên bối cảnh của 3 sản phẩm game nổi tiếng là Dota, Liên Minh Huyền Thoại Warcraft, từ cốt truyện, hệ thống nhân vật cho đến những chi tiết hấp dẫn khác. Chiến Thần Mobile lấy bối cảnh tại một vùng đất cổ xưa, nơi đang diễn các cuộc chiến khốc liệt giữa quỷ vương và các chiến thần. Nhiệm vụ khó khăn của người chơi là cùng bạn bè, tìm cách khai phá sức mạnh vô hạn của chiến thần để chấm dứt các cuộc chiến phi nghĩa...

Bước vào thế giới Chiến Thần Mobile, game thủ sẽ tham gia vào cuộc đại chiến của  hàng trăm anh hùng - tướng lĩnh. Người chơi sẽ phải tự xây dựng một đội quân cho riêng mình để tham gia vào các phụ bản, hoạt động cũng như hành trình tìm kiếm chiến thắng trong game.

Chiến Thần Mobile chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 1

Ngoài các tính năng cơ bản của dòng game chiến thuật trên di động, Chiến Thần Mobile còn có một số đột phá với nhiều tính năng hấp dẫn: chiếm thành, mở rộng lãnh thổ, truy tìm bảo vật ,cướp cờ , chiến boss thế giới, dựng xây thế lực, thành lập quân đoàn, chinh phục những vùng đất mới.

Chiến Thần Mobile chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 2

Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa khá chi tiết và bắt mắt, người chơi có thể dễ dàng nhận ra các nhân vật "gốc" từ cả 3 sản phẩm đình đám kể trên được đưa vào trong game di động này. Các bản đồ trong trò chơi được xây dựng tương đối có chiều sâu. Bên cạnh đó, nền nhạc hào hùng cũng dễ dàng "dụ dỗ" người chơi ngay từ những phút đầu đăng nhập vào game.

Chiến Thần Mobile chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 3

Sau khi gia nhập thị trường game online Việt vào tháng 10 vừa qua, mới đây, Chiến Thần Mobile đã chính thức ấn định ra mắt vào ngày 8.11 sắp tới. Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại trang chủ Chiến Thần Mobile.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hương Giang

Hương Giang

Không biết có hay ko, hay lại chơi kiểu VIP hút máu
Chẩn

Chẩn

Không thích nhái 1 game nữa, giờ anh nhái cả 3 game cho máu
Tiếp

Tiếp

Best nhái của năm :D
Nhu

Nhu

VIP game là đây :D
Gia Hoàng

Gia Hoàng

Vega game là nph nào vậy, lần đầu nghe thấy luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.