Chiến trường Call of Duty: Modern Warfare Remastered 'đẫm máu' vì 4 bản đồ mới

0 Thanh Niên Online
4 bản đồ kinh điển của Call of Duty: Modern Warfare đã xuất hiện trong phiên bản Remastered trên PS4 và sắp tới là PC. 
Mới đây, chiến trường trong tựa game FPS Call of Duty: Modern Warfare Remastered  lại "nóng" hơn bao giờ hết với 4 bản đồ "bình cũ rượu mới" được nhà sản xuất đưa vào trò chơi.
Cụ thể gói Variety Map Pack mang đến cho game thủ 4 bản đồ kinh điển của Call of Duty: Modern Warfare bao gồm: Chinatown, Broadcast, Creek và Killhouse. Bạn sẽ chinh chiến qua từng con phố dưới ánh đèn đường soi lối trong Chinatown, căng thẳng bước đi trong sân tập bắn của Killhouse hay trổ tài thiện xạ, bắn đạn xuyên qua những hẻm núi, cánh rừng trong Creek...
Trailer giới thiệu 4 bản đồ chơi trong Variety Map Pack
Bên cạnh việc nâng cấp đồ họa khiến 4 bản đồ quen thuộc trở nên  mới lạ và đẹp mắt, Variety Map Pack còn mang đến cho game thủ "10 rare supply drops". 
Chiến trường Call of Duty: Modern Warfare Remastered 'đẫm máu' vì 4 bản đồ mới - ảnh 1
Variety Map Pack có giá 14,99 USD trên PSN Store
Variety Map Pack hiện đã ra mắt trên hệ máy PS4 với giá bán 14,99 USD trên PSN Store với dung lượng khoảng 3GB. Variety Map Pack sẽ được nhà sản xuất tung ra cho PC trong thời gian tới. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.