Chiến Tướng - game mobile chặt chém màn hình ngang về Việt Nam

0
Rất có thể Chiến Tướng sẽ được Aivo phát hành ngay trong tháng 6 này...

[mecloud]OOcHa6u7fI[/mecloud]

Chiến Tướng là một game mobile nhập vai hành động (ARPG) có đề tài Tam Quốc tương đối quen thuộc với cộng đồng game thủ Châu Á. Với lối chơi chặt chém trên màn hình ngang, trò chơi này được giới thiệu như một "ký ức tuổi thơ" đối với những game thủ từng gắn bó với hệ máy game thùng.

Chiến Tướng Aivo

Với cơ chế chiến đấu màn hình ngang, việc tiếp cận với Chiến Tướng sẽ khá dễ dàng với số đông game thủ, trong trường hợp quá khó để "cân team", người chơi có thể nhờ đến sự trợ giúp từ hệ thống Tiểu đệ của trò chơi.

Chiến Tướng Aivo

Tham gia vào Chiến Tướng, người chơi sẽ trải qua các giai đoạn phát triển nhân vật tương tự các trò chơi khác, tuy nhiên vẫn phải nói rằng gMO này "hơi tù" vì cách lên cấp phụ thuộc quá nhiều vào hệ thống phụ bản. Bên cạnh đó, các phụ bản này còn làm người chơi tiêu tốn thể lực, mặc dù lượng thể lực này sẽ hồi lại theo thời gian, tuy nhiên rất có thể game thủ muốn lên cấp nhanh sẽ phải "cào thẻ" để mua thể lực.

Chiến Tướng Aivo

Được biết, Chiến Tướng đã được nhà phát hành Aivo đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm