Chiều lòng cộng đồng, Riot Games tăng thêm Tinh Hoa Xanh nhận được

7 Thanh Niên Online
Theo đó, mỗi trận thắng đầu tiên trong ngày, người chơi sẽ nhận được 50 THX.
Liên Minh Huyền Thoại

Với sự cập bến của phiên bản Tiền Mùa Giải 2018, người chơi được diện kiến hàng loạt những nâng cấp mới của Liên Minh Huyền Thoại.

Nhưng một trong những vấn đề được nhiều người thảo luận nhất hiện nay đó là sự mất cân bằng của hệ thống tiền tệ Tinh Hoa Xanh (THX) mới. Theo đó, hàng loạt người chơi đã phàn nàn rằng nó vẫn chưa hoạt động hiệu quả như hệ thống IP trước đây.

Chiều lòng cộng đồng, Riot Games tăng thêm Tinh Hoa Xanh nhận được - ảnh 2

Và thể theo yêu cầu của mọi người, Riot Games thêm việc Tinh Hoa Xanh được tặng thêm trong "Trận Thắng Đầu Tiên Trong Ngày". Nhờ đó, người chơi sẽ có thêm THX mua thêm tướng mới như những mùa giải trước.

Đây không phải là lần đầu tiên mà các nhà phát triển thay đổi game vì cộng đồng. Vào tuần trước, THX tối thiểu nhận được từ hộp quà mỗi khi tăng cấp độ đã được tăng từ 720 lên tới 810. Vì có khá nhiều người chơi than phiền rằng họ sẽ khó có thể mua được tướng mới với tỉ lệ nhận THX như hiện tại.

Trong chia sẻ gần đây tại diễn đàn, Riot Games cũng chia sẻ thêm về chi tiết cách nhận được THX mà mọi người đang lầm tưởng. Cụ thể hơn, mội người chơi sẽ nhận được khoảng 2.000 đến 7.000 THX khi tăng cấp từ 1 đến 30, cao hơn nhiều so với hệ thống IP cũ. Chưa kể lượng tiền nhận được kể từ cấp 30 trở về sau cũng không hẳn là quá khó.

Mỗi trận thắng đầu tiên trong ngày, người chơi sẽ nhận được 50 THX. Dù không quá nhiều, thế nhưng nó cũng giúp người chơi có thêm thu nhập để sau này có thể mua thêm tướng mới. Chưa kể giờ đây hệ thống ngọc cũng hoàn toàn miễn phí, thế nên mọi người có thể tập trung mua tướng một cách thoải mái hơn.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật thêm những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn ngọc cường

nguyễn ngọc cường

2k-7k THX mua đc 1 con 6k3 mà từ lv 1 - lv 30 lớn vãi
Hải

Hải

Nói chung là biết lắng nghe cộng đồng thì tốt, chứ như mấy ông khác thì quỳ
Tân Phước

Tân Phước

50 THX, ít thế ...
Ngân

Ngân

Bớt được voi đòi tiên ông ei ...
Quân

Quân

Bạn thử nghĩ đi, từ cấp 1-30 mà mua đc 1 con 6k3 là quá bèo bọt, đã vậy mấy game thủ cày lại acc sẽ rất khổ, tốn time mà ko dc nhìu kết quả, thua xa với trước khi thay đổi nhìu (lv 18 tui đã mua dc 1 con 6k3 rồi)
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.