'Chiều lòng' game thủ, Hyper Universe sẽ ra mắt bản Tiếng Anh

0
Tiếp tục lại là một tin vui đối với cộng đồng game thủ ở các khu vực thường bị "khóa IP", nhất là game thủ Việt Nam...

Hyper Universe là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật đồng đội theo màn hình ngang được phát triển bởi CWAVESOFT. Về cơ bản, lối chơi của Hyper Universe có nhiều điểm tương đồng với các trò chơi thuộc thể loại MOBA đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2.

Hyper universe sắp mở cửa bản tiếng Anh

Nexon Hàn Quốc đã chính thức cho ra mắt phiên bản Oen Beta tiếng Hàn của Hyper Universe vào ngày 22.11.2016 vừa qua. Đương nhiên, đây là phiên bản giới hạn tại Hàn Quốc, do đó game thủ ở các quốc gia khác khá khó để đăng ký tài khoản cũng như vào chơi thoải mái vì rào cản ngôn ngữ cũng như một số khúc mắc về việc khóa IP. Tuy nhiên mới đây, Nexon America đã chính thức công bố rằng họ sẽ sớm phát hành phiên bản Tiếng Anh của "bom tấn màn hình ngang' này ngay trong đầu năm 2017, giữ đúng lời hứa với cộng đồng game thủ từ cách đây vài tháng.

Hyper universe sắp mở cửa bản tiếng Anh

Hyper universe sắp mở cửa bản tiếng Anh

Hiện tại, trang chủ của phiên bản Hyper Universe tiếng Anh đã được mở cửa, quý độc giả cùng game thủ quan tâm tới trò chơi này có thể theo dõi tại đây.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.