'Chiều lòng' game thủ, Rules Of Survival update phiên bản tiếng Việt

4 Thanh Niên Online
Có vẻ như các nhà phát hành game Trung Quốc như NetEase cũng khá quan tâm tới ý kiến từ cộng đồng Việt Nam.

Rules Of Survival là game mobile bắn súng sinh tồn do NetEase Games sản xuất, trò chơi là một sản phẩm nằm trong "series" game sinh tồn của hãng phát triển game hàng đầu Trung Quốc này và đã ra mắt cộng đồng game thủ khắp thế giới cách đây ít lâu. Rules Of Survival cũng được nhận định là game di động lấy cảm hứng từ PlayerUnknown's BattleGrounds, tuy nhiên trò chơi tỏ ra khác biệt hẳn so với những sản phẩm "ăn theo" thông thường bởi nền đồ họa cực kỳ chất lượng đến từ engine do chính NetEase nghiên cứu.

'Chiều lòng' game thủ, Rules Of Survival update phiên bản tiếng Việt - ảnh 1

Cũng giống hầu hết những game di động sinh tồn được sản xuất dựa trên PUBG, người chơi Rules Of Survival sẽ được thả tự do vào bất kỳ 1 vị trí nào trên bản đồ khu rừng nhiệt đới. Để tồn tại người chơi phải đi tìm vũ khí và ẩn mình trong các bụi cỏ, sườn đồi, nhà hoang,... cố gắng hạ gục các người chơi khác trong cùng trận đấu.

'Chiều lòng' game thủ, Rules Of Survival update phiên bản tiếng Việt - ảnh 2
'Chiều lòng' game thủ, Rules Of Survival update phiên bản tiếng Việt - ảnh 3

Vào hôm qua (17.1), Rules of Survival đã bảo trì cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới cũng như như tối ưu game như: thêm chọn quốc tịch, chế độ nghiêng đầu, thêm lựu đạn gà... Đồng thời, sản phẩm đình đám này cũng đã mở hỗ trợ tiếng Việt trong game, "chiều lòng" các game thủ Việt đã nhiều lần đề nghị.

'Chiều lòng' game thủ, Rules Of Survival update phiên bản tiếng Việt - ảnh 4
'Chiều lòng' game thủ, Rules Of Survival update phiên bản tiếng Việt - ảnh 5

Ngay ở giao diện đăng nhập, game thủ có thể ấn vào phần chọn Language thì sẽ có thêm phần tiếng Việt trong các lựa chọn. Sau khi lựa chọn Tiếng Việt và ấn OK, game sẽ tự khởi chạy lại từ đầu và đã có thể chơi Rules of Survival với ngôn ngữ Tiếng Việt. Phần dịch thuật của NetEase về các vật phẩm, vũ khí, chế độ tương đối hoàn chỉnh. Như vậy, game thủ Việt giờ đây đã dễ dàng tiếp cận với Rules of Survival hơn khi game đã có hỗ trợ Tiếng Việt.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tu beo

tu beo

cho e hỏi mỗi ngày vào đăng nhập đc 10 xu chip (w) kia để làm gì...và làm sao để có regular supply ticket
Hoàng Minh

Hoàng Minh

Ngon, mà nghe đồn VNG sắp mua em này
Ðào

Ðào

Game đỉnh thiệt, hỗ trợ cũng tốt nữa
Thiên Phương

Thiên Phương

Hi vọng game sớm về VN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm