Chinh Đồ 1 Mobile chia tay game thủ Việt

0 Thanh Niên Online
Sau thời gian 2 năm hoạt động, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ chính thức đóng cửa vào giữa tháng 11 sắp tới.

Vào tháng 6.2017, Chinh Đồ 1 Mobile đã chính thức công phá thị trường game Việt & ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ đông đảo game thủ. Đây là sản phẩm được chuyển thể từ phiên bản PC lên Mobile với gần như trọn vẹn những tinh túy về gameplay và bối cảnh cốt truyện “Thập quốc tranh hùng – Chinh Đồ xưng đế”.

Chinh Đồ 1 Mobile chia tay game thủ Việt - ảnh 1

Chinh Đồ 1 Mobile mang đến những trải nghiệm gần như trọn vẹn mà game thủ đã có ở bản PC của 10 năm trước. Đồng thời, các tiết tấu, kịch tính trong câu chuyện lập đế xưng vương cũng chạm được đến tận cùng cảm xúc người chơi.

Trải qua hơn 2 năm hoạt động, Chinh Đồ 1 Mobile ở thời điểm hiện tại đã gần như bị quên lãng, và điều này đã dẫn đến "án tử" cho trò chơi. Mới đây, Chinh Đồ 1 Mobile đã chính thức thông báo ngưng hoạt động, theo đó, sản phẩm sẽ đóng các cổng nạp/đăng ký từ ngày 3.10 và đóng máy chủ vào ngày 16.11 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.