Chinh Đồ 1 Mobile sẽ 'lên sóng' vào cuối tháng 6

5 Thanh Niên Online
Theo dự kiến từ nhà phát hành VNG, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ được ra mắt vào cuối tháng 6 này trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Chinh Đồ 1 Mobile được coi là thành phẩm hoàn hảo với sự hợp tác giữa Đơn vị sản xuất Giant và Nhà phát hành tại thị trường Việt - Công ty cổ phần VNG. Trò chơi được “chuyển thể kinh điển” từ phiên bản PC (máy tính) lên mobile (di động) với gần như trọn vẹn những tinh túy về gameplay (lối chơi) và bối cảnh cốt truyện “Thập quốc tranh hùng – Chinh Đồ xưng đế”.

'Chuẩn' Chinh Đồ trên PC

Việc Chinh Đồ 1 Mobile xác nhận ra mắt tại thị trường Việt như một nguồn nước mát trong đổ ào xuống khi cộng đồng game thủ đang khao khát tột độ. Sẽ không còn các nghi vấn mà thay vào đó là những trạng thái mong ngóng, đợi chờ, gợi nhớ về một sân chơi chuẩn mực Quốc chiến từ gần 10 năm trước sắp sửa “tái xuất giang hồ”.

Chinh Đồ 1 Mobile sẽ 'lên sóng' vào cuối tháng 6 - ảnh 1
Trò chơi tái hiện lối chơi quốc chiến kinh điển

Chuyển thể trên 90% về mặt gameplay, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ đem đến những trải nghiệm gần như trọn vẹn mà game thủ đã có ở bản PC của 10 năm trước. Đồng thời, các tiết tấu, kịch tính trong câu chuyện lập đế xưng vương cũng sẽ chạm được đến tận cùng cảm xúc người chơi.

Chinh Đồ 1 Mobile sẽ 'lên sóng' vào cuối tháng 6 - ảnh 2
Tái hiện hoàn hảo lối chơi trên PC

Thêm vào đó, ứng dụng đồ họa trên mobile khá hiện đại, tạo nhiều cái đẹp, thỏa mãn mỹ quan người dùng cũng là yếu tố để người chơi kỳ vọng có một Chinh Đồ 1 Mobile hoàn hảo và đúng chất PC. Chưa kể, phiên bản di dộng còn mô phỏng tất tần tật về thành quả của người chơi trong suốt hành trình viễn chinh mới ở chốn thập quốc tranh hùng khiến cộng đồng thêm hào hứng và thích thú.

Câu chuyện 'tranh hùng, xưng đế' bắt đầu

Ai đã từng một lần đặt chân vào chốn ấy – nơi thập quốc phân tranh hòng đồ bá thiên hạ? Ai từng sống ở không gian ấy – một trời ký ức về những ngày Quốc chiến Vương thành khói lửa? Ai đã từng “chết” trong khoảnh khắc đó – phút sa cơ, thất thế, bại trận, mất thành bởi những sai lầm không đáng có? Và ai đã từng thỏa chí anh hùng, tự hào bản thân khi một lần xưng vương lập đế? … Tất cả sẽ được bắt đầu và “sống lại” nguyên vẹn ở Chinh Đồ 1 Mobile.

Chinh Đồ 1 Mobile sẽ 'lên sóng' vào cuối tháng 6 - ảnh 3

Chinh Đồ 1 Mobile và hành trình về Việt Nam

Được đánh tiếng về Việt Nam từ đầu năm 2017, tuy nhiên, Chinh Đồ 1 Mobile chỉ dừng lại ở mức đồn đoán mà chưa có bất kỳ xác nhận nào của nhà phát hành Việt. Sau gần nửa năm im ắng, mới đây, Chinh Đồ 1 Mobile tiếp tục “thả thính” khi ra mắt fanpage với dấu “xác thực” chính chủ nhưng trang chủ trò chơi lại ở tình trạng “bảo trì để cập nhật”. Chính những điều này khiến cộng đồng tiếp tục một phen xôn xao, bán tín bán nghi về một huyền thoại Quốc chiến tại thị trường game Việt.

Chinh Đồ 1 Mobile sẽ 'lên sóng' vào cuối tháng 6 - ảnh 4
Cộng đồng game thủ 'hóng' ngày ra mắt của Chinh Đồ 1 Mobile

Đến nay, thông tin mới nhất từ VNG thì Chinh Đồ 1 Mobile sẽ “lên sóng” vào khoảng cuối tháng 6.2017 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.  

Tiếp tục đề cao tính trải nghiệm cũng như thành tựu cá nhân của người chơi, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ đem đến sự thỏa mãn về mặt cảm xúc, hài lòng về chất lượng sản phẩm và tin tưởng vào uy tín của đơn vị phát hành. Tựa game mobile này hứa hẹn sẽ là một “cú hích” mạnh vào cuối quý II – đầu quý III năm 2017 khi thị trường game Việt đang khao khát những sản phẩm chất lượng cao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phước lợi

phước lợi

muốn chơi... nhưng NPH VNG nên phân vân
Quang

Quang

Hic, không biết có map dính đường lưỡi bò vào kg nữa
Hương Trà

Hương Trà

Huhu tuổi thơ đã trở lại, khôn biết có đông người ngóng game này ko nhỉ.
Xuân Hiếu

Xuân Hiếu

Hóng game từ đầu năm đến giờ, nôn lắm rồi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm