Chinh Đồ 2 Mobile mở thử nghiệm vào ngày mai

6 Thanh Niên Online
Sản phẩm này được coi là phiên bản hoàn mỹ nhất chuyển thể từ dòng game Chinh Đồ mà Giant Interactive từng phát triển.

Chinh Đồ 2 Mobile là game di động nhập vai quốc chiến đến từ Giant Interactive, sản phẩm này nằm trong series game mobile dựa theo Chinh Đồ PC và được coi là phiên bản hoàn mỹ nhất tính đến thời điểm hiện tại. Trò chơi lấy bối cảnh huyền ảo làm trọng tâm, từng bước đem người chơi đến với thế giới của Tiên – Ma, Thiện- Ác, Sáng – Tối. Chỉ riêng yếu tố cốt truyện, chúng ta có thể thấy được sự khác nhau giữa sản phẩm này và các sản phẩm được phát triển dựa trên Chinh Đồ đang có trên thị trường.

Chinh Đồ 2 Mobile mở thử nghiệm vào ngày mai - ảnh 1

Bước vào thế giới Chinh Đồ 2 Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật là Kiếm Thánh sử dụng Kiếm, Long Nữ sử dụng Cung/Thương và Bá Vương sử dụng Kích. Mỗi nhân vật đều sở hữu các đặc tính kỹ năng và vai trò chiến đấu riêng biệt, bổ khuyết cho nhau trong quá trình hợp thành tổ đội hoặc trong các trận PvP quy mô lớn như bang hội, quốc chiến,... nhưng vẫn thích hợp solo trong các nhiệm vụ cá nhân.

Chinh Đồ 2 Mobile mở thử nghiệm vào ngày mai - ảnh 2

Chinh Đồ 2 Mobile thực sự mang dấu ấn của sự hiện đại từ đồ họa, lối chơi tới hệ thống nhân vật, tính năng game. Chinh Đồ 2 Mobile hoàn toàn có tính cách tân đáng kể trên nhiều phương diện và mang phong cách riêng, tách biệt so với các sản phẩm gắn mác Chinh Đồ có trên thị trường. Ngoài ra, sản phẩm này còn được "truyền thừa" một số tính năng từ dòng game Giang Hồ Võ Hiệp, do đó tạo nên một sản phẩm kết hợp nhiều phong cách tương đối thú vị.

Chinh Đồ 2 Mobile mở thử nghiệm vào ngày mai - ảnh 3
Chinh Đồ 2 Mobile mở thử nghiệm vào ngày mai - ảnh 4

Chinh Đồ 2 Mobile sẽ tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới vào sáng mai (25.10) tại thị trường Trung Quốc. Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tiển

Tiển

Game đỉnh phết, nhưng ko về VN đâu :D
Nho

Nho

Gamee này khác với chinh đồ 1 vng hả ad
Thúy Anh

Thúy Anh

Khác với cả chinh đồ 2 soha luôn nha bạn
Mạnh Hà

Mạnh Hà

Quá đỉnh
Diệu Loan

Diệu Loan

Đúng đỉnh, nhưng lai GHVH hơi nhiều
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm