Chinh Đồ Web tung Vương Giả Thiên Hạ, bản cập nhật chú trọng PK

0
Bản cập nhật cuối năm Vương Giả Thiên Hạ của Chinh Đồ Web sẽ giới thiệu một loạt tính năng PK đặc sắc, dự kiến ra mắt vào ngày 29.12.2015.

Theo thông tin từ ban điều hành Chinh Đồ Web, phiên bản này sẽ tung ra tính năng PK liên server 1vs1 và quốc chiến liên server hoàn toàn mới.

Chinh Đồ Web tung Vương Giả Thiên Hạ, bản cập nhật chú trọng PK

Đặc sắc nhất trong phiên bản Vương Giả Thiên Hạ là tính năng Minh Chiến. Tính năng này bao gồm một số hoạt động nhỏ khác để người chơi khám phá.

Tính năng này đòi hỏi tất cả các thành viên trong một quốc gia phải đoàn kết và hoàn thành nhiệm vụ được giao phó với trách nhiệm cao. Vì là hoạt động PK quốc chiến nên len lỏi trong các hoạt động, người chơi sẽ gặp sự gây hấn của kẻ địch khắp mọi nơi. Một số hoạt động đáng chú ý của Minh Chiến như: Minh Chiến đoạt vàng, Minh Chiến dò thám, Minh Chiến thu thập, Minh Chiến Boss, Minh Chiến áp tiêu…

Các game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin phiên bản mới tại trang chủ Chinh Đồ Web: http://gamelumi.com/cd/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.