Chinh phục độ cao 5000m để thể hiện tình yêu game

0
Đó là việc 7 game thủ hâm mộ World of Warplanes đã làm để mừng ngày ra mắt của trò chơi không chiến online này.

Chinh phục độ cao 5000m để thể hiện tình yêu game

Bảy game thủ hâm mộ game online đề tài không chiến bối cảnh Thế chiến World of Warplanes đã quyết định chinh phục độ cao 5.000m trên “mái nhà của thế giới” Himalaya để ăn mừng sự kiện trò chơi này ra mắt chính thức.

Đây không phải là lần đầu tiên nhóm game thủ “chịu chơi và ưa mạo hiểm” này leo núi cùng nhau. Nhưgng chuyến phiêu lưu lần này “vẫn rất đặc biệt và kỳ thú”, theo lời trưởng nhóm Arseniy Gerasimenko. Thậm chí họ còn đem theo laptop để vừa leo núi vừa… chơi game, miễn là vẫn bắt được tín hiệu mạng. Khi lên đỉnh, cả nhóm đã hiên ngang cắm một lá cờ với logo của World of Warplanes.

Chinh phục độ cao 5000m để thể hiện tình yêu game

(Ảnh: trang chủ World of Warplanes)

World of Warplanes là sản phẩm thứ 2 của Wargaming.net, hãng game đã đem đến tựa game World of Tanks nổi tiếng. Hiện trò chơi đã chính thức mở cửa, các bạn có thể vào trang chủ của game để đăng ký và tải bản cài đặt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.