Cho phép tùy chỉnh nhân vật, Far Cry 5 phá vỡ truyền thống 13 năm

2 Thanh Niên Online
Có vẻ như, ngay cả series game bắn súng lừng danh Far Cry cũng không thể đứng yên trước xu hướng yêu thích việc tùy biến, cá nhân hóa nhân vật chính.
Ngay từ lần đầu ra mắt vào năm 2004, Far Cry đã được định hình với phong cách đầy mạnh mẽ, nam tính và không ngại phác họa chủ đề bạo lực. Đáng chú ý, trò chơi luôn luôn mang lại trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất thuần chất, không lai tạp hoặc khoác lên các tính năng "màu mè" làm loãng hương vị hành động đậm đặc của trò chơi.
Cho phép tùy chỉnh nhân vật, Far Cry 5 phá vỡ truyền thống 13 năm - ảnh 1
Dù vậy, trong phiên bản Far Cry 5 sắp tới, Ubisoft và đội ngũ phát triển trò chơi sắp sửa thay đổi một trong những chi tiết truyền thống của cả dòng game: tùy chỉnh nhân vật.
Ở các phiên bản tiền nhiệm, nhân vật chính luôn luôn mặc định về hình dáng, tính cách ngay từ đầu game, thậm chí bị giới hạn tối đa có thể sự xuất hiện ở góc nhìn thứ ba để đảm bảo chất nhập vai cho game. Vì lẽ đó, chẳng ai bận tâm người hùng mình đang điều khiển đang mặc bộ quần áo và sở hữu khuôn mặt như thế nào. Do đó, sự đổi mới trong Far Cry 5 hứa hẹn sẽ thay đổi rất nhiều những gì chúng ta từng biết, từng quen thuộc về Far Cry.
Cho phép tùy chỉnh nhân vật, Far Cry 5 phá vỡ truyền thống 13 năm - ảnh 2
Theo một số nguồn tin, người chơi chắc chắn sẽ được phép tùy chỉnh giới tính và màu da của nhân vật chính. Ngoài ra, quần áo, trang sức, hình xăm... vẫn chưa được Ubisoft xác nhận sẽ nằm trong khuôn khổ của việc tùy chỉnh nhân vật.
Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về Far Cry 5, kính mời quý độc giả chú ý đón xem.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyên Hồng

Nguyên Hồng

Riêng về Far Cry thì hoàn toàn tin tưởng Ubisuck
Tùng Núi

Tùng Núi

Đợi game mòn mỏi ......

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.