Chưa kịp ra mắt trang chủ, Túy Anh Hùng đã thông báo đóng cửa

0
Thậm chí, tên tuổi nhà phát hành sở hữu sản phẩm này cũng vẫn còn là một dấu hỏi đối với cộng đồng game thủ Việt Nam...

Túy Anh Hùnggame mobile phong cách thẻ bài RPG, có lối chơi chiến đấu theo lượt. Trò chơi được xây dựng theo bối cảnh Tam Quốc khá quen thuộc với cộng đồng game thủ tại Việt Nam.

Túy Anh Hùng tuyên bố đóng cửa

Túy Anh Hùng tuyên bố đóng cửa

Được ra mắt từ tháng 6.2016, thế nhưng Túy Anh Hùng không tạo được điểm nhấn nào khác biệt. Suốt một thời gian dài, sản phẩm này sống "lay lắt" ở thị trường Việt Nam, lượng game thủ giảm dần từng ngày. Thậm chí, sau nhiều tháng hoạt động, Túy Anh Hùng chưa từng mở cửa trang chủ cũng như công bố các thông tin về đơn vị chủ quản đứng sau sản phẩm này. Chính điều này đã dấy lên nhiều nghi vấn về việc Túy Anh Hùng liệu có đang "phát hành chui" tại nước ta.

Túy Anh Hùng tuyên bố đóng cửa

Mới đây, trên fanpage chính thức, đội ngũ vận hành Túy Anh Hùng đã tuyên bố đóng cửa sản phẩm. Như vậy, từ ngày hôm nay (9.12), trò chơi này đã đóng tất cả các cổng nạp/đăng ký, và sau khi trải qua các công đoạn cần thiết, Túy Anh Hùng sẽ chính thức dừng hoạt động vào ngày 12.12 sắp tới. Hiện tại, phiên bản iOS của trò chơi này cũng đã bị xóa khỏi App Store.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.