Chung Kết Thế Giới FIFA 17 có tổng tiền thưởng 30 tỉ đồng

0
FIFA 17 Ultimate Team Championship - Chung kết thế giới bộ môn FIFA 17 - sẽ được tổ chức vào tháng 5 sắp tới...

Chính thức ra mắt cộng đồng mê túc cầu từ ngày 27.9.2016, FIFA 17 đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ game thủ cũng như các tổ chức eSports nhờ nhiều cải tiến từ hình ảnh cho đến lối chơi, đặc biệt là việc vẫn giữ được độc quyền thương hiệu của các tổ chức bóng đá lớn. Và mới đây, EA Sports đã công bố các thông tin quan trọng về giải đấu Chung Kết Thế Giới có tên FIFA 17 Ultimate Team Championship với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,3 triệu USD (xấp xỉ 30 tỉ đồng).

FIFA 17 Chung Kết Thế Giới

Chia sẻ về giải đấu này, Brent Koning - đại diện của EA - cho biết: "Kể từ khi ra mắt, đã có hơn 6 triệu game thủ tham gia cạnh tranh trong FIFA 17 Ultimate Team Champions và hơn 2000 người thi đấu thường xuyên tại các giải đấu in-game. Đây chính là thời điểm để những game thủ hàng đầu phô diễn tài năng của họ ở một giải đấu tầm cỡ thế giới".

FIFA 17 Chung Kết Thế Giới

Theo đó, FIFA 17 Ultimate Team Championship sẽ được tổ chức vào tháng 5.2017 sắp tới tại Berlin - Đức. Theo dự kiến, vòng loại của mùa giải năm nay sẽ được chia làm nhiều khu vực gồm: Paris (ngày 4.2), Sydney (11.2), Miami (19.2), Vancouver (8.4), Singapore (22.4) và cuối cùng là Madrid (6.5). Sau khi vòng loại kết thúc, 16 tuyển thủ hàng đầu thế giới sẽ tới Berlin để canh trạnh ngôi vị số một thế giới. Được biết, chỉ riêng giải thưởng cho chức vô địch đã lên tới 400.000 USD (xấp xỉ 9 tỉ đồng).

FIFA 17 Chung Kết Thế Giới

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.