Civilization 6 có mặt trên PS4 sau 3 năm chờ đợi

0 Thanh Niên Online
Đạt được nhiều thành công trên PC và nhiều nền tảng phổ biến khác, nhưng đến tận ngày hôm nay game thủ PS4 và Xbox One mới có dịp được trải nghiệm "siêu phẩm" Civilization 6.
Được biết đến như một trong những series game chiến thuật thành công nhất mọi thời đại, Civilization đến nay đã có bề dày lịch 28 năm, với 6 phiên bản chính thức và hàng chục bản DLC, Spin-off... Trò chơi cũng đã tạo nên thương hiệu không thể nhầm lẫn cho nhà phát triển game lừng danh Sid Meier.
Tiếp nối thành công của những phiên bản tiền nhiệm, Civilization 6 (phát hành năm 2016) đã chinh phục cộng đồng game thủ, nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. Đến nay, trò chơi đã có mặt trên Windows, macOS, Linux, iOS, Nintendo Switch... nhưng mãi đến 22.11.2019 vừa qua, Civilization 6 mới chính thức có mặt trên hai nền tảng Console phổ biến hàng đầu là PS4 và Xbox One.
Tương tự như các nền tảng khác, hai phiên bản Civilization 6 trên PS4 và Xbox One cũng nhận được điểm số cao ngất ngưỡng từ giới chuyên môn. Trên Metacritic, phiên bản PS4 của Civilization 6 đạt 88 điểm, đối với Xbox One là 86 điểm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.