CKTG 2016: Chưa vào cuộc đại chiến SKT, RNG đã 'sợ'

0
Uzi nói rằng anh và Mata thường mắc quá nhiều sai lầm vì sử dụng những chiếu thuật yêu cầu kĩ năng cá nhân và giao tiếp cao, đây có thể sẽ là điểm yếu bị SKT khai thác trong vòng đấu kế tiếp.

Sau khi hạ gục Team SoloMid lần thứ 2 tại vòng bảng, Royal Never Give Up (RNG) đã đảm bảo xuất tham dự tứ kết tại Chung Kết Thế Giới (CKTG) bộ môn Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016. Và bài viết này sẽ tổng hợp các ý kiến của của các thành viên trong đội trước khi đối mặt với đội tuyển SKT Telecom T1 vào 5g sáng ngày 15.10 (theo giờ Việt Nam).

CKTG 2016: Chưa vào cuộc đại chiến SKT, RNG đã 'sợ' - ảnh 1

Lịch thi đấu của vòng tứ kết CKTG 2016

Li “Xiaohu” Yuan-Hao - Thành viên đường giữa của RNG - trả lời câu hỏi cảm giác của anh như thế nào sau khi vượt qua vòng bảng với tỉ số 3-3: “Tôi cảm thấy rất vui khi vượt qua được vòng bảng, vì phong độ hiện tại của chúng tôi rất không ổn định. Tương tự như MSI 2016, phong độ của chúng tôi lúc nào cũng rất cao khi giải đấu mới bắt đầu. Nhưng càng thi đấu, phong độ của chúng tôi lại càng giảm sút”.

CKTG 2016: Chưa vào cuộc đại chiến SKT, RNG đã 'sợ' - ảnh 2

Khi được hỏi về vị tướng nào đang được ưa chuộng nhất tại đường giữa, anh trả lời: “Hiện tại, Aurelion Sol đang rất mạnh và vẫn chưa có vị tướng nào có thể khắc chế được. Vì khi sử dụng Ác Long Thượng Giới, các tuyển thủ có thể sử dụng Du Hành Không Gian (E) để đi gank các đường khác một cách nhanh chóng, từ đó giành lợi thế cho cả đội và đẩy đường tốt hơn. Mặc dù Aurelion Sol đang được ưu tiên sử dụng tại đường giữa, thế nhưng Syndra và Ryze vẫn đang rất mạnh tại đường giữa. Syndra thường giành lợi thế trong giai đoạn đi đường, còn Ryze có thể cung cấp sự hữu dụng của mình trong suốt thời gian trận đấu diễn ra”.

[mecloud]XFnhD8GGEN[/mecloud]

Trận đấu Xiaohu sử dụng Aurelion Sol 'củ hành' TSM

Các thành viên đường giữa của Samsung Galaxy, H2k-Gaming, SKT và cả TSM đều mạnh hơn tôi”, anh nói. “Tôi rất thích Bjergsen (TSM) vì tôi đã nói chuyện cùng anh ấy trước đây. Anh ta rất đam mê cũng như rất giỏi về bộ môn này. Và anh ta cũng ... rất dễ thương”.

CKTG 2016: Chưa vào cuộc đại chiến SKT, RNG đã 'sợ' - ảnh 3

Jian “Uzi” Zi-Hao - Xạ Thủ của RNG - đang rất bi quan về tình hình của cả đội: “Đối với tâm lý và điều kiện của các thành viên trong đội, việc giành được 1 trận thắng trước SKT là một điều quá sức đối với chúng tôi. Có quá nhiều điều mà chúng tôi cần phải cải thiện nếu muốn lọt vào chung kết. Tại đường dưới, tôi và Mata đã bộ lộ quá nhiều điểm yếu vì chúng tôi đã sử dụng những chiến thuật yêu cầu kĩ năng cá nhân và giao tiếp cao. Điều này dễ khiến chúng tôi mắc nhiều sai lầm”.

CKTG 2016: Chưa vào cuộc đại chiến SKT, RNG đã 'sợ' - ảnh 4

Cho “Mata” Se-hyeong - Hỗ Trợ của RNG - cũng đồng ý với ý kiến của Uzi: “Tôi đang rất không hài lòng về khả năng thi đấu hiện tại của mình. Tất cả chúng tôi đều cần phải năng động và nên giành chủ động trong đấu tập hay đấu chính. Ngoài ra, tôi vẫn chưa thạo tiếng Trung cho lắm, nên việc giao tiếp với đồng đội còn nhiều khó khăn, nhất là khi hỗ trợ là vị trí cần giao tiếp với các thành viên khác càng nhiều càng tốt".

Thanh Niên Game sẽ cập nhật thêm những tin tức liên quan đến CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2016 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm