CKTG 2016: Hướng dẫn chơi Olaf theo phong cách 'bất tử' của Xmithie

0
Bài viết sẽ cung cấp cách lên trang bị, tăng bảng ngọc và bảng bổ trợ,... để game thủ có thể dễ dàng "băm bổ" vào đội hình đối phương.

Tại Chung Kết Thế Giới năm nay, đối với những lựa chọn tướng đi rừng thông thường như Elise, Lee Sin, Rek’Sai, ... đáng chú ý nhất là Olaf khi giúp 2 đội tuyển Counter Logic Gaming và ahq e-Sports Club giành được 2 trận thắng trong ngày thi đấu đầu tiên. Bài viết này sẽ giúp các bạn cách chơi vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mới xuất hiện tại vị trí đi rừng.

Yêu cầu cơ bản

CKTG 2016: Hướng dẫn chơi Olaf theo phong cách 'bất tử' của Xmithie - ảnh 1

CKTG 2016: Hướng dẫn chơi Olaf theo phong cách 'bất tử' của Xmithie - ảnh 2

CKTG 2016: Hướng dẫn chơi Olaf theo phong cách 'bất tử' của Xmithie - ảnh 3

Cách lên trang bị

CKTG 2016: Hướng dẫn chơi Olaf theo phong cách 'bất tử' của Xmithie - ảnh 4

Đầu tiên, người chơi nên chọn trang bị cần thiết mà một người đi rừng cơ bản cần là Bùa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng. Sau đó sắm Gươm Truy Tung (Quỷ Lửa), trang bị này vừa giúp các bạn tiếp cận đối phương nhanh chóng nhưng vẫn có lượng máu ổn định để đỡ đòn. Sau đó tiếp tục lên những trang bị đỡ đòn như Giáp Liệt Sĩ, Giáp Thiên Thần, Giáp Máu Warmog, ... để có thể lao vào hậu tuyến của đối phương. Tuy nhiên các bạn nên nhớ cần phải lên trang bị Đá Tỏa Sáng để kiểm soát tầm nhìn những khu vực Rồng và Baron.

Cách chơi

CKTG 2016: Hướng dẫn chơi Olaf theo phong cách 'bất tử' của Xmithie - ảnh 5

Thông thường, người chơi nên ưu tiên dọn các bãi lính bùa xanh trước để có khả năng Phóng Rìu (Q) liên tục mà không sợ thiếu năng lượng. Mỗi khi sử dụng chiêu Q và lượm được rìu dưới đất, người chơi sẽ được giảm thời gian hồi chiêu của chiêu Q đi 4,5 giây. Vì vậy người chơi nên lưu ý sử dụng chiêu Q trúng đích và nhặt rìu để khiến đối phương khó chạy thoát, sau đó lần lượt kích hoạt Rìu Máu (W) để tăng tốc độ đánh và Bổ Củi (E) để gây sát thương chuẩn lên mục tiêu. Chỉ cần dính liên tục chiêu Q và E đủ để khiến đối phương mát đi hơn nửa cây máu.

CKTG 2016: Hướng dẫn chơi Olaf theo phong cách 'bất tử' của Xmithie - ảnh 6

Trong giao tranh, hầu như Olaf không sợ bất cứ thành viên đối phương nào có kĩ năng khống chế cứng. Điều này đến từ Tận Thế Ragnarok (R), khi kích hoạt kĩ năng này giúp Olaf miễn nhiễm các hiệu ứng khống chế trong 6 giây, không những thế còn tăng sát thương và tốc độ chạy khi di chuyển tới một mục tiêu. Hơn thế nữa, nội tại tăng giáp, kháng phép cũng giúp người chơi có khả năng đỡ đòn cực kì hiệu quả.

[mecloud]ppdK07Iymp[/mecloud]

Hãy nhắm những mục tiêu thấp máu trước tiên, khiến đối phương mất đi những chiêu thức khống chế để tạo tiền đề cho đồng đội thắng giao tranh dễ hơn. Nhưng hãy lưu ý, dù cho được trang bị tận răng những trang bị đỡ đòn nhưng đối phương vẫn có thể hạ gục bạn một cách dễ dàng nếu họ biết cách thả diều. Vì vậy người chơi cần phải tìm những vị trí điểm mù, từ đó tiếp cận những mục tiêu thấp máu một cách nhanh chóng trước khi bị đối phương ‘bào máu’ một cách vô lý.

Chúc các bạn thành công khi sử dụng Olaf tại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.