CKTG 2016 - Ngày đầu tiên: ClearLove 'sấp mặt', vũ điệu Samba tỏa sáng

0
Trong khi đó, tuyển thủ đi rừng tốt nhất Trung Quốc - Clearlove - có một số pha góp phần EDward Gaming thua cuộc.

Điều bất ngờ trong ngày thi đấu đầu tiên đã xảy ra, khi đại diện Wildcard INTZ - lần đầu tiên tham dự Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại - đã hạ gục EDward Gaming - ứng cử viên cho chức Vô địch - ngay trận đầu ra quân.

CKTG 2016 - Ngày đầu tiên: ClearLove 'sấp mặt', vũ điệu Samba tỏa sáng - ảnh 1

Lý do này xuất phát từ việc Irelia của Mouse liên tục mất dạng dưới tay Gnar của Yang. Tất nhiên đôi lúc thành viên đường trên của INTZ cũng cần sự hỗ trợ của người đồng đội đi rừng là Revolta hay tockers "roam" lên đường trên, tuy nhiên mọi người đã thấy được khả năng thi đấu tốt như thế nào của yang tại đường trên. Việc Irelia liên tục chết 4 mạng đã khiến khoảng cách giữa 2 thành viên đường trên đã không thể xóa bỏ, và khiến Gnar trở thành một thế lực trong những giao tranh tổng.

CKTG 2016 - Ngày đầu tiên: ClearLove 'sấp mặt', vũ điệu Samba tỏa sáng - ảnh 2

Ngoài ra, việc ClearLove - được xem là "thần rừng" Trung Quốc - cũng không khá khẩm hơn khi mất mạng trong những thời khắc quan trọng khiến cả đội gặp rất nhiều khó khăn trong giao tranh tổng. Mất Baron và Rồng Ngàn Tuổi vào tay đối phương, đội tuyển Trung Quốc đã thua cuộc trước đối thủ nhẹ kí hơn đến từ Brazil.

CKTG 2016 - Ngày đầu tiên: ClearLove 'sấp mặt', vũ điệu Samba tỏa sáng - ảnh 3

Pha clearlove lướt thẳng tới mũi tên của Ashe

Thanh Niên Games sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin thêm về giải đấu lớn nhất năm của Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2016.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm mở Open Beta vào giữa tháng 2 tới.