CKTG 2016: 'Thần rừng' Bengi giúp SKT T1 tiến vào Chung Kết

0
Dù rằng Miss Fortune của GorillA trong vị trí hỗ trợ rất bá đạo, thế nhưng việc đưa ra con bài này quá sớm đã khiến họ phải ôm hận.

Được xem là trận chung kết sớm của Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2016, trận đấu giữa ROX Tigers (ROX) và SK Telecom T1 (SKT) đã diễn ra rất căng thẳng khi phải tới ván thứ 5 mới quyết định thắng thua. Và cuối cùng, SKT đã giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-2.

CKTG 2016: 'Thần rừng' Bengi giúp SKT T1 tiến vào Chung Kết - ảnh 1

Bắt đầu ván đầu tiên, SKT đã thể hiện sức mạnh của một đội tuyển đã từng vô địch 2 lần bằng trận thắng giòn dã tới tỉ số 12 - 6. Dù bị Peanut cướp đi tướng tủ Elise, thế nhưng Bengi vẫn tỏ ra rất "bá đạo" khi giúp cả đội kiểm soát tầm nhìn cũng như kiểm soát các mục tiêu lớn trong những thời khắc quan trọng rất tốt. Nhưng đặc biệt hơn, Trundle của Duke đã có tỉ số KDA 4/0/5 khi trận đấu kết thúc.

CKTG 2016: 'Thần rừng' Bengi giúp SKT T1 tiến vào Chung Kết - ảnh 2

Tuy nhiên sau đó, ROX đã thắng 2 trận liên tục khi SKT cho Blank vào đi rừng. Chưa kể sự lựa chọn dì khi GorillA sử dụng Miss Fortune cho vị trí hỗ trợ. Thiếu đi Bengi, dường như những pha kiểm soát tầm nhìn cũng như các mục tiêu lớn trở nên bất khả thi đối với SKT và từ đó ROX đã có thể vươn lên dẫn trước 2-1. Cảm thấy không ổn, huấn luận viên Kkoma đã cho Bengi vào lại và anh đã giúp cả đội giành chiến thắng một cách ngoạn mục trước ROX. Nidalee và Lee Sin của anh đã khiến Peanut hoàn toàn tắt điện và không thể triển khai được những pha kiểm soát mục tiêu như 2 ván đấu trước đó. Sau khi giành chiến thắng 3 - 2 trước ROX, SKT đã tự tin bước vào trận chung kết của CKTG 2016.

CKTG 2016: 'Thần rừng' Bengi giúp SKT T1 tiến vào Chung Kết - ảnh 3

Và ngày mai sẽ là trận thi đấu cuối cùng của vòng bán kết giải Chung Kết Thế Giới 2016 giữa 2 đội tuyển Samsung GalaxyH2k-Gaming. Dù rằng việc 3 đội tuyển Hàn Quốc có mặt tại bán kết đã thể hiện sức mạnh của khu vực LCK, thế nhưng nếu SSG muốn tiến vào chung kết thì họ sẽ phải vượt qua chướng ngại vật đến từ H2k, đặc biệt với phong độ tuyệt vời của các thành viên đến từ LCS Châu Âu trong những trận đấu vừa rồi.

Sau đây là những pha highlight của 5 ván đấu Liên Minh Huyền Thoại giữa ROX và SKT:

[mecloud]bUMHvzjCql[/mecloud]

Ván 1

[mecloud]LvdeZDdcac[/mecloud]

Ván 2

[mecloud]fS4Rk7L7qI[/mecloud]

Ván 3

[mecloud]Tezb7mJzpP[/mecloud]

Ván 4

[mecloud]PVYsYZZeTQ[/mecloud]

Ván 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.