CKTG 2017: Cloud9 thống trị ngày thi đấu đầu tiên của vòng khởi động

6 Thanh Niên Online
Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, Cloud9 và Team WE là 2 đội tuyển đứng đầu bảng với 2 trận toàn thắng. Trong khi đó, Gambit Esports và Team oNe eSports đã thể hiện phong độ khá tệ khi đều thua trắng.
Liên Minh Huyền Thoại
Vậy là giải đấu Chung Kết Thế Giới 2017 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã bắt đầu khởi tranh. Và ngày thi đấu đầu tiên là cuộc đối đầu của 6 đội của 2 Bảng A (Team WE, Lyon Gaming, Gambit Esports) và B (Cloud9, Dire Wolves, Team oNe Esports).

Đối với Cloud9, đội tuyển đã từng tham dự CKTG 4 lần trong 4 năm liên tục này có vẻ khá thảnh thơi tại vòng khởi động. Theo đó, họ đã dễ dàng chiến thắng cả 2 trận đấu trong ngày hôm qua.Với khả năng kiểm soát mục tiêu và bản đồ tốt, Contractz đã giúp đồng đội với những pha đi gank chết người của mình.

CKTG 2017: Cloud9 thống trị ngày thi đấu đầu tiên của vòng khởi động - ảnh 2

Hầu như cả 2 trận, đội tuyển đến từ Bắc Mỹ này đều chọn được được cho mình những vị tướng thuận tay như LeBlanc dành cho Jensen hay Xayah cho Sneaky, ... Theo đó, họ có thể dễ dàng kiểm soát được các mục tiêu lớn trong bản đồ như Rồng, Baron. Và từ lợi thế đó, họ chuyển hóa chúng thành những đợt đẩy nhà cực kì mạnh mẽ mà đối thủ không thể chống lại được.

Còn tại Bảng A, Team WE cũng giành cả 2 chiến thắng. Có lẽ họ vẫn chưa thể hiện được tốt cho lắm khi gặp đối thủ đầu tiên là Lyon Gaming thì lại để đối thủ dẫn trước khá nhiều. Mãi cho đến khi Team WE dùng kinh nghiệm của mình để kiểm soát được pha Baron.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, Cloud9 và Team WE là 2 đội tuyển đứng đầu bảng với 2 trận toàn thắng. Trong khi đó, Gambit Esports và Team oNe eSports đã thể hiện phong độ khá tệ khi đều thua trắng. Nếu ngày thi đấu hôm nay, 2 đội tuyển này không giành chiến thắng cả 2 ván thì chắc chắn họ sẽ xách vali về nước sớm mà thôi.

Sau đây tất cả pha highlight đáng chú ý của ngày thi đấu đầu tiên:
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến giải đấu Chung Kết Thế Giới 2017 của Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bích Hằng

Bích Hằng

Nhìn độ chênh lệch của 2 bên thấy quá xa =)))
Thu Trang

Thu Trang

Ngày 1 quá dễ đoán kết quả
Câu

Câu

Đợi Việt Nam đánh lâu quá
Châm

Châm

Anh Jensen đánh hay tóa <3
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.