CKTG 2017: Ezreal đi rừng của Team WE và Cloud9 xém trở thành thảm họa

6 Thanh Niên Online
Cả 2 tuyển thủ đi rừng của 2 đội là Condi và Contractz đều mắc sai lầm và có thời gian đầu trận khá 'thọt', nhưng rất may đồng đội đã gánh thành công và đều chiến thắng.
Liên Minh Huyền Thoại
Những tưởng Ezreal đi rừng, meta mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, chỉ xuất hiện trong đấu xếp hạng thế nhưng con bài này đã được sử dụng ngay tại ngày thi đấu thứ 2 vòng khởi động của Chung Kết Thế Giới 2017.
CKTG 2017: Ezreal đi rừng của Team WE và Cloud9 xém trở thành thảm họa - ảnh 2

Khởi động ngày thi đấu thứ 2, đội tuyển Team WE sở hữu sẵn 2 trận thắng tại ngày đầu tiên nên khá tự tin chọn cho mình Ezreal. Theo kế hoạch ban đầu, Ezreal đi rừng là một trong những lựa chọn cực mạnh trong giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên có vẻ Condi vẫn còn bị 'khớp' nên anh đã để đối thủ nắm quyền tiên cơ.

Trong lần xâm lăng rừng đầu tiên, việc di chuyển cũng như tấn công Kha'Zix không đúng thời điểm nên dẫn đến bị Galio đón đầu và mất mạng đầu tiên. Tiếp theo đó, anh lại bị đối thủ canh sẵn tại bụi gần bãi Chim Biến Dị nên mất mạng thứ 2. Kể từ đó anh chỉ tập trung vào farm rừng để cố gắng không quá 'thọt' so với đối thủ. Khá may đồng đội của anh đã thi đấu khá tốt nên trận đấu dần thuộc về đội tuyển Trung Quốc sau khi ăn Baron ngay tại phút thứ 20. Với lợi thế này, Ezreal trong tay Condi trở nên bớt ... 'phế' hơn trước và giúp đồng đội giành chiến thắng với khả năng cấu máu cực tốt của mình.

Tiếp theo đó, đến lượt Cloud9 cũng quyết định sử dụng con bài này dành cho Contractz. Tuy nhiên kịch bản cũng không khác là mấy khi anh chàng này vì pha thi đấu quá hăng đã dẫn đến việc cho đối phương mạng của mình cùng 2 bùa. Nhưng một lần nữa vì đồng đội của anh đã thực hiện quá tốt việc san bằng cách biệt nên anh cùng đồng đội giành chiến thắng thứ 3 một cách dễ dàng.

Thật ra Ezreal đi rừng là sự lựa chọn rất tốt trong giai đoạn đầu trận. Thế nhưng trong 2 trường hợp kể trên, họ đã không thể giành được tiên cơ vì di chuyển sai hoặc quá tham. Hãy lưu ý rằng Ezreal có lượng máu mỏng, nên trong những pha 1 chọi 1 nên cố gắng tránh để đối phương tiếp cận mà chỉ nên đứng từ xa cấu rỉa mà thôi. Tuy nhiên nếu lăn cầu tuyết thành công, hoặc ít nhất là không quá 'thọt' thì các bạn vẫn có thể đóng góp khá nhiều trong các pha giao tranh từ giữa đến cuối trận.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khi

Khi

Con này vào combat bắn cũng ghê đầu trận thì max khỏe rồi... Mỗi tội độ đa dụng với khống chế bằng 0
Thanh Hào

Thanh Hào

Mấy ông đánh đúng fail luôn =)))
Thanh Hảo

Thanh Hảo

Thật ra cấp độ giữa đánh chuyên nghiệp với solo q khác nhau nên kết quả cũng khác 1 trời 1 vực :v
Yến

Yến

Này thì test tướng, hên là thắng đó :))
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm