CKTG 2017: Faker 'gánh' đội vào chung kết với 5 trận sử dụng Galio

5 Thanh Niên Online
Và một lần nữa SKT sẽ có cơ hội đoạt chức vô địch lần thứ tư của mình vào ngày 4.11 sắp tới.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào ngày hôm qua, SK Telecom T1 đã giành chiến thắng cực kì quan trọng trước Royal Never Give Up với tỉ số 3 - 2 tại vòng Bán Kết.

Kể từ vòng Tứ Kết của CKTG 2017, SKT trông có vẻ không thể hiện phong độ hủy diệt thường thấy của mình khi liên tục để đối thủ dẫn trước. Tất nhiên sau đó họ cũng đã có thể lật ngược thế cờ, thế nhưng điều này cũng dần khiến mọi người cảm nhận rằng đội tuyển đã từng đạt chức vô địch 3 lần không còn quá bá đạo như trước.

CKTG 2017: Faker 'gánh' đội vào chung kết với 5 trận sử dụng Galio - ảnh 2

Điều này cũng diễn ra tương tự trong trận đấu giữa RNG và SKT. Ngay từ đầu, đội tuyển chủ nhà đã tận dụng sự yếu kém của SKT trong giai đoạn đầu trận để giành lợi thế khá dễ dàng. Trong khi đó, SKT có vẻ như không chống đỡ được sự hổ báo của RNG nên họ mắc lỗi sử dụng chiêu cuối sai và dịch chuyển không đúng lúc.

Thế nhưng một lần nữa, tuyển thủ đường giữa tốt nhất thế giới lại thể hiện khả năng thi đấu tuyệt vời của mình với con bài Galio trong cả 5 ván đấu. Với những pha sử dụng chiêu cuối đúng lúc và làm choáng không thể tuyệt vời hơn, Faker đã giúp cả đội vượt qua đối thủ cực kì khó chịu này. Thế nhưng RNG cũng không phải dạng vừa khi liên tục có những pha thi đấu khiến fan hâm mộ của SKT phải thót tim.

Với chiến thắng này, SKT một lần nữa vào trận chung kết. Vào chiều nay, đội tuyển nào giành chiến thắng sẽ đối mặt với SK Telecom T1 vào ngày 4.11. Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến giải CKTG 2017 của Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhã Trang

Nhã Trang

Hổng lẽ SSG đánh với SKT tại chung kết nữa? :(
Qua

Qua

SKT đánh quá ghê
Ngọc Tú

Ngọc Tú

Lịch sử lặp lại rồi =)))
Nguyễn Văn Cương

Nguyễn Văn Cương

Mấy nay SKT đánh toàn 3 - 2 mới thắng, vãi nồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm