CKTG 2017: Longzhu Gaming thả quái vật Nasus của Khan 'nuốt' gọn Fnatic

5 Thanh Niên Online
Nhờ đó, đội tuyển Hàn Quốc đã giành chiến thắng thứ 3 của mình một cách dễ dàng chỉ sau 20 phút thi đấu.
Liên Minh Huyền Thoại

Tại Chung Kết Thế Giới 2017 , dường như các đội tuyển thuộc khu vực Hàn Quốc vẫn luôn vượt trội hơn các đội tuyển còn lại. Chính vì vậy sau khi kết thúc lượt đi, 2 trong số 3 đội tuyển đều toàn thắng, đó chính là SK Telecom T1 và Longzhu Gaming. Cũng chỉ vì đối thủ của họ đều dưới trình nên đội tuyển đã từng giành vô địch LCK Mùa Hè 2017 là Longzhu Gaming sử dụng con bài dị như Nasus để đi đường trên khi đối mặt với Fnatic.

Sau khi thấy đối thủ chọn Nasus, Fnatic biết rằng mình cần phải kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt mới có cơ hội giành chiến thắng. Thế nhưng mọi việc đã không theo như ý muốn của đội tuyển đến từ Châu Âu này.

CKTG 2017: Longzhu Gaming thả quái vật Nasus của Khan 'nuốt' gọn Fnatic - ảnh 2

Trong 10 phút đầu, Fnatic đã không giành được lợi thế mà lại để cho Nasus farm một cách thoải mái khi đối đầu với Maokai. Là một vị tướng thiên về phòng thủ, Maokai cùng lắm chỉ có thể quấy rối đối thủ một chút mà không thể gây ra những tình huống giao tranh nguy hiểm. Chính vì vậy, Nasus có thể thoải mái farm Q mà không gặp quá nhiều trở ngại.

Với trình độ vượt trội, tuyển LZ dần chiếm hết các mục tiêu lớn của trận đấu. Và tất nhiên khi Nasus được 'free farm' thì chỉ số Q của anh cũng lên mức khủng khiếp, đó là sở hữu hơn 300 Q khi trận đấu chỉ được 15 phút mà thôi. Kể từ đó, Khan dần hủy diệt đối thủ với con bài này trong tay. Thậm chí vị tướng đỡ đòn cực tốt như Maokai cũng khó có thể sống sót trước những pha gõ cực kì chất lượng đến từ Nasus.

Chỉ bằng một pha đẩy đường tại đường dưới, cùng vớ sự hỗ trợ của Sứ Giả Khe Nứt, LZ đã kết thúc trận đấu chỉ trong 20 phút thi đấu. Với thành tích này, đội tuyển Hàn Quốc đã đứng đầu Bảng B với 3 trận toàn thắng.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến giải CKTG 2017 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thúy Quỳnh

Thúy Quỳnh

Dự là chuẩn bị rank xuất hiện đầy Nasus đường trên :v
Thúy Vi

Thúy Vi

Mấy ông Fnatic đánh gì chả gank top, lấy quái gì nó ko mạnh được
Thúc

Thúc

Cấm ngay và luôn, đừng để Nasus hại rank Việt ...
Trường Phúc

Trường Phúc

Thiệt, đúng nghĩa thả quái vật luôn =)))
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm