CKTG 2018: Chương trình Dự Đoán CKTG 2018 đã bắt đầu khởi động

3 Thanh Niên Online
Tùy theo mỗi dự đoán chính xác mà các bạn có thể nhận được số điểm tương ứng.
Liên Minh Huyền Thoại
Như đã chia sẻ từ trước, chương trình Dự Đoán CKTG mỗi năm đều xuất hiện một lần với mục đích mang lại sân chơi thú vị cho các fan hâm mộ đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào Pick’Em để bắt đầu tham gia sự kiện. Sau đó hãy chọn những đội tuyển mà bạn dự đoán có thể đứng hạng bao nhiêu sau khi Vòng Loại kết thúc. Ví dụ như đội tuyển Phong Vũ Buffalo hiện đang ở Bảng A, nếu các bạn tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ làm được điều kỳ tích đứng nhất bảng, tiếp theo là các đội tuyển khác thì có thể sắp xếp thứ tự theo dự đoán.

Tùy theo dự đoán chính xác như thế nào mà người chơi sẽ nhận số điểm tương ứng. Người tham dự có thể kiếm được tối đa 16 điểm mỗi bảng nếu dự đoán chính xác toàn bộ.

2 điểm mỗi khi dự đoán đúng một đội tiến vào Vòng Loại Trực Tiếp

3 điểm mỗi khi dự đoán đúng một đội ở vị trí thứ 1 và 2

2 điểm mỗi khi dự đoán đúng một đội ở vị trí thứ 3 và 4

2 điểm mỗi khi dự đoán một bảng theo đúng thứ tự

Sau khi Vòng Bảng kết thúc, các bạn có thể tiếp tục dự đoán nữa để xem thử ai sẽ là người lọt vào vòng trong. Mỗi dự đoán đúng ở Tứ Kết cho bạn 5 điểm, Bán Kết sẽ là 10 điểm và cuối cùng nhà vô địch thế giới 2018 sẽ là 20 điểm.

Chương trình dự đoán Vòng Bảng sẽ kết thúc vào ngày 10/10. Vì vậy hãy nhanh tay tham dự chương trình để kiếm những phần quà thú vị nhé. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng tài khoản người tham dự cần phải đạt tối thiểu cấp 20 trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ty

Ty

Dăm ba mấy chú Hàn Quốc, xúc hết luôn ngaaaaaaaaaaa
Kim Liên

Kim Liên

Ủng hộ PVB thui :">
Quỳnh Vân

Quỳnh Vân

VN vô địch!!!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.