CKTG 2019: Bốc thăm Vòng Chính Thức đã xong, Splyce sẽ vào bảng của GAM Esports

0 Thanh Niên Online
Trong khi đó, Hong Kong Attitude vào Bảng A, Clutch Gaming vào Bảng C và cuối cùng Damwon Gaming vào Bảng D.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào ngày hôm qua, sau khi 2 cặp đấu cuối cùng của Vòng Khởi Động Chung Kết Thế Giới 2019 đã kết thúc. Kết quả Hong Kong Attitude giành chiến thắng trước Isurus Gaming với tỉ số 3 - 1 và Splyce tiến vào Vòng Chính Thức khi vượt qua Unicorn of Love với tỉ số sít sao 3 - 2.
Ngay sau khi 2 cặp trận kết thúc, Riot Games cũng đã tổ chức buổi bốc thăm cho Vòng Chính Thức CKTG 2019. Cụ thể như sau: Hong Kong Attitude được xếp vào Bảng A chung với G2 Esports, Griffin và Cloud9. Splyce được xếp vào Bảng B chung với FunPlus Phoenix, J Team và GAM Esports. Clutch Gaming lọt vào 'bảng tử thần' chung với SK Telecom T1, Fnatic và Royal Never Give Up. Và cuối cùng Damwon Gaming được xếp vào Bảng D chung với Team Liquid, ahq e-Sports Club và Invictus Gaming.
CKTG 2019: Bốc thăm Vòng Chính Thức đã xong, Splyce sẽ vào bảng của GAM Esports - ảnh 2
Các đội tuyển được bốc thăm xếp vào các bảng là vì cơ chế bốc thăm như sau. Splyce được bốc thăm đầu tiên, nhưng vì 2 đội tuyển chung khu vực không thể ở chung bảng nên họ được bốc vào bảng A. Trong khi đó Damwon cũng không thể lọt vào Bảng C và A, và rất may là họ đã được bốc thăm vào Bảng D chứ không lọt vào Bảng B chung với GAM Esports.
Còn lại 2 đội tuyển cuối cùng là Hong Kong Attitude và Clutch Gaming. Vì Cloud9 đã ở Bảng A nên Clutch Gaming (chung khu vực Bắc Mỹ) bị xếp vào 'bảng tử thần'. Và Hong Kong Attitude bắt buộc lọt vào Bảng A.
Theo dự kiến, Vòng Chính Thức CKTG 2019 sẽ bắt đầu vào 7g tối ngày 12.10 (theo giờ Việt Nam). Cặp đôi mở màn sẽ là Fnatic và SK Telecom T1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.