Closed Beta Ám Hắc Tam Quốc sẽ có nhiều điểm mới lạ

0
Đó là câu trả lời của đại diện vận hành sản phẩm Ám Hắc Tam Quốc thuộc NPH Onplay.

Chơi "tẹt ga" với level không giới hạn

Tại giai đoạn Closed Beta, NPH cho biết, Ám Hắc Tam Quốc sẽ không giới hạn cấp độ tối đa. Như vậy, quãng đường gamer chinh phục mọi thử thách trong AHTQ dường như là sự thú vị đến bất tận.

Closed Beta Ám Hắc Tam Quốc sẽ có nhiều điểm mới lạ

Bên cạnh đó, kỹ năng không phụ thuộc vào level cũng khẳng định, chỉ có thực lực chân chính mới có thể trở thành anh hùng trong game. Level từ đó là một động lực, nhưng cũng sẽ song hành với sự rèn luyện kỹ năng của người chơi.

Quà cho người chơi mới và tri ân khách hàng Alpha Test

Đến với Closed Beta, tất cả mọi người chơi của Ám Hắc Tam Quốc đều sẽ có quà, NPH nhấn mạnh.

Closed Beta Ám Hắc Tam Quốc sẽ có nhiều điểm mới lạ

Cụ thể, tất cả mọi tân thủ sẽ nhận được quà hỗ trợ tại trang chủ, để quãng đường vào game không có nhiều bỡ ngỡ. Thêm vào đó, sẽ có các loại quà quý chứa đựng trong các giftcode mang tên Anh Hùng – Mỹ Nhân hoặc VIP phát qua con đường fanpage, báo chí, forum… Riêng những game thủ đã tham gia Alpha test bằng code test, NPH sẽ tiết lộ bất ngờ trong thời gian sớm.

Cập nhật hệ thống cánh

Hệ thống cánh là một điểm lạ trong Ám Hắc Tam Quốc và tính năng này sẽ được xuất hiện kể từ phiên bản Closed Beta.

Closed Beta Ám Hắc Tam Quốc sẽ có nhiều điểm mới lạ

Cánh – không chỉ là trang bị tăng vẻ đẹp, sự dũng mãnh cho nhân vật, mà còn là công cụ bổ trợ sức mạnh cần thiết cho mọi người chơi. NPH cho biết, chức năng Cánh sẽ giúp người chơi tăng thêm lượng damage về các hệ :Lôi, Hỏa, Phong và bộ kháng Lôi, Hỏa, Phong. Sức công phá quái, boss hay trong solo với đối thủ cũng mang về hiệu quả cao hơn cho gamer.

Linh động hệ thống Auto và không Auto

Ám Hắc Tam Quốc là một game coi trọng nâng cao kỹ năng cho người chơi. Tuy nhiên với cốt truyện sâu và nội dung lớn, việc không hỗ trợ auto ở một số nhiệm vụ thu thập tính bằng số lượng lại dễ gây nản lòng cho người chơi. Chính vì thế, ở Closed Beta, Ám Hắc Tam Quốc sẽ cho phép người chơi sử dụng auto ở các map luyện cấp như Đảo Cầm Tù, Cấm Địa Ma Vương… Còn lại ở các phụ bản, AHTQ vẫn nói không với auto.

Closed Beta Ám Hắc Tam Quốc sẽ có nhiều điểm mới lạ

Đây quả là một tin vui cho mọi người chơi vì điều đó sẽ giúp gamer không mất nhiều thời gian vào nhiệm vụ lấy điểm EXP, vừa giữ vững sự cân bằng trong game, mà còn nhấn mạnh việc Ám Hắc Tam Quốc là game tôn vinh sự linh hoạt.

Nhiều sự kiện hấp dẫn

Với giai đoạn mới này, ngoài các phần quà được trao tặng bằng giftcode, Ám Hắc Tam Quốc cũng tung ra nhiều chuỗi sự kiện làm động lực cho người chơi. Thông qua các sự kiện, không chỉ có cá nhân mỗi người chơi riêng lẻ sẽ nhận được nhiều phần quà hữu ích khi phát triển nhân vật, mà việc đoàn kết  trên tinh thần bang hội cũng sẽ mang lại danh vọng như điểm EXP, điểm danh vọng, Túi Bảo Thạch, Chìa khóa mở rương chí tôn…

Kết thúc chia sẻ, NPH Onplay cũng không quên gợi mở rằng, thời gian diễn ra Closed Beta không còn lâu nữa, mọi khâu chuẩn bị cho giai đoạn này đang đi đến hồi kết và thông tin cụ thể, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc vào bài viết tiếp theo.

Trang chủ: http://ahtq.vn

Nhận thông báo tại fanpage: http://facebook.com/ahtq.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm