Có hơn 10 triệu lượt người theo dõi giải Overwatch League trong tuần đầu tiên

5 Thanh Niên Online
Có thể nói rằng Overwatch League đã có bước mở đầu khá thành công.
Overwatch

Tính đến nay, giải đấu chuyên nghiệp Overwatch League đã được ra mắt được 1 tuần và thu được lượng người xem khổng lồ, lên tới hơn 10 triệu người xem trên toàn bộ các hệ thống stream.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, giải đấu này đã đạt được con số cực kì ấn tượng là khoảng 437.000 người xem trong trận đấu giữa Dallas Fuel và Seoul Dynasty. Song song đó, Blizzard cũng chiếu 4 ngày thi đấu trên Twitch, Major League Gaming, cũng như qua hàng loạt kênh stream của Trung Quốc là ZhanQi TV, NetEase CC và Panda TV.

Có hơn 10 triệu lượt người theo dõi giải Overwatch League trong tuần đầu tiên - ảnh 2

Nate Nanzer, Ủy viên hội đồng của Overwatch League, đã nói về thành công này như sau: “Kể từ khi công bố Overwatch League tại BlizzCon 2016, chúng tôi đã luôn háo hức ngày này diễn ra. Và sau khi 1 tuần thi đấu, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các fan hâm mộ trên toàn thế giới”.

Có thể nói rằng 10 triệu lượt người xem là một con số rất ấn tượng cho giải đấu còn khá non trẻ này. Dù rằng tính đến chặng đường xa thì không rõ họ có thể duy trì được con số này hay không, tuy nhiên đây cũng là thành tích rất đáng nể.

Cách đây không lâu, Blizzard đã ký hợp đồng đăng ký phát sóng với Twith với trị giá hơn 2 nghìn tỉ đồng (90 triệu USD). Hiện tại, Twitch đang là đối tác thứ 3 được phát sóng độc quyền song song với những kênh Trung Quốc khác là ZhanQi, NetEase và Panda TV.

Với con số ấn tượng kể trên, có lẽ tương lai của thể thao chuyên nghiệp Overwatch sẽ càng tiến xa hơn trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðảm

Ðảm

Quá khủng!
Duy Khiêm

Duy Khiêm

lâu rồi ko chơi lại Overwatch mà game này cũng nổi dữ
Ngọc Loan

Ngọc Loan

Đông người xem dữ ta? @@
La

La

Chúc mừng Blizzard :3
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm