Cổ Kiếm Truyền Kỳ 'nhá hàng' ảnh Việt hóa, ra mắt 11.1

1 Thanh Niên Online
Theo thông tin mới nhận được, ngày 11.01 này, Funtap sẽ cho ra mắt sản phẩm MMORPG mới mang tên Cổ Kiếm Truyền Kỳ.
Cốt truyện chính của game được thuật lại vào giai đoạn Đường Phong trấn thủ bảo vệ Thần Kiếm Quyết. Hàng ngàn năm trước khi Tam Giới hỗn loạn, Yêu Ma lộng hành, cả ngàn anh hùng tại Nhân Gian đã phải ngã xuống cùng Thiên Giới phong ấn lũ Yêu Giới bằng Cổ Kiếm.
Cổ Kiếm Truyền Kỳ 'nhá hàng' ảnh Việt hóa, ra mắt 11.1 - ảnh 1Cổ Kiếm Truyền Kỳ 'nhá hàng' ảnh Việt hóa, ra mắt 11.1 - ảnh 2
Cổ Kiếm Truyền Kỳ có đồ họa  2D, tuy nhiên  lối thiết kế nhân vật rất sắc nét và chi tiết. Điều này đáp ứng được yêu cầu giúp các game thủ không sở hữu điện thoại có cấu hình cao nhưng vẫn có thể chơi game vừa nhẹ nhàng lại vừa đẹp nhất.
Cổ Kiếm Truyền Kỳ 'nhá hàng' ảnh Việt hóa, ra mắt 11.1 - ảnh 3
Tạo hình nhân vật rất ngầu với 4 kiểu nhân vật chính, mỗi nhân vật lại có những chi tiết và cùng bộ kĩ năng riêng bao gồm Tuyệt Kiếm, Ngạo Kiếm, Ma Kiếm và Chi Kiếm, đảm bảo bạn sẽ vô cùng ấn tượng mỗi khi họ tung ra các chiêu thức cuối cực kì uy lực và đẹp mắt.
Cổ Kiếm Truyền Kỳ 'nhá hàng' ảnh Việt hóa, ra mắt 11.1 - ảnh 4
Gameplay của Cổ Kiếm Truyền Kỳ tập trung vào các yếu tố đơn giản, dễ chơi. Hệ thống Auto được thực hiện 1 cách chi tiết và đầy đủ giúp người chơi có nhiều thời gian rảnh trong khi nhân vật vẫn train quái kiếm đồ, vàng và KNB. Tuy vậy, hệ thống nhập vai của Cổ Kiếm Truyền Kỳ được coi là hệ thống đồ sộ bậc nhất hiện nay với vô số các tính năng được mở khóa theo từng cấp độ.
Cổ Kiếm Truyền Kỳ 'nhá hàng' ảnh Việt hóa, ra mắt 11.1 - ảnh 5
Hệ thống cường hóa, tinh luyện, khảm, đan dược tích hợp sẵn vào túi đồ của người chơi giúp game thủ có cái nhìn tổng quát nhất. Tuy nhìn phức tạp nhưng việc luyện thân chỉ cần thực hiện sau vài cú chạm nhẹ nhàng.
Hệ thống kĩ năng đa dạng phong phú bao gồm cả bị động lẫn chủ động có thể nâng cấp không giới hạn giúp chiến lược của người chơi tăng đáng kể, tạo ra những đòn đánh bại cả những con Boss thế giới nguy hiểm nhất.
Cổ Kiếm Truyền Kỳ 'nhá hàng' ảnh Việt hóa, ra mắt 11.1 - ảnh 6
Bên cạnh đó, không thể không kể đến tính năng Pet, Chiến Linh đầy uy lực. Hệ thống hảo hữu, bang phái giúp bạn tăng vượt trội sức mạnh khi tiến công theo phe phái đánh chiếm các cứ điểm.
Tính năng Nhập Thần, Rèn Hắc Ám bổ sung sức mạnh ở cấp cao nhất cho các trang bị quy hiếm. Việc trừ yêu diệt ma chưa bao giờ dễ dàng như vậy, nó có thể đẩy gấp đôi gấp ba chỉ số của người chơi.
Cổ Kiếm Truyền Kỳ 'nhá hàng' ảnh Việt hóa, ra mắt 11.1 - ảnh 7
Game dự kiến sẽ ra mắt Alpha Test tại thị trường Việt Nam vào ngày 06/01 tới đây. Hiện tại game đã cho ra mắt trang Landing với event tặng Giftcode hấp dẫn. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm tại đây .
 

 
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm