Cổ Long Quần Hiệp Truyện ấn định Alpha Test

3 Thanh Niên Online
Trò chơi được xây dựng dựa trên sự kết hợp nhiều bộ truyện võ hiệp của nhà văn Cổ Long.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện (tên gốc là Cổ Long Quần Hiệp 2) là tựa game mobile đấu tướng khá thành công tại các thị trường lớn như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Trong game, người chơi được gặp lại các hiệp khách nổi tiếng như Tây Môn Xuy Tuyết, Sở Lưu Hương, Lục Tiểu Phụng, Diệp Cô Thành,… Mỗi tướng sẽ có 3 tuyệt chiêu đính kèm với những bí kíp võ học trấn phái giúp người chơi có thể đột phá, lĩnh ngộ cảnh giới mới.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện ấn định Alpha Test - ảnh 1

Bước chân vào trò chơi, các game thủ sẽ được chiêu mộ đội ngũ các cao thủ để chống lại thế lực mới nổi từ ngoại bang và Khổng Tước Sơn Trang. Cổ Long Quần Hiệp Truyện có rất nhiều tính năng PvP, PvE, đáp ứng nhu cầu được so tài, đấu trí của fan cứng dòng game chiến thuật. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng mang đến những trận giao tranh cùng một vài tính năng tương đối đặc sắc.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện ấn định Alpha Test - ảnh 2
Cổ Long Quần Hiệp Truyện ấn định Alpha Test - ảnh 3

Mới đây, Cổ Long Quần Hiệp Truyện đã công bố mở cửa Alpha Test vào ngày 28.9 sắp tới, đi kèm theo đó là các sự kiện hấp dẫn như tặng miễn phí VIP 3, sự kiện đua top chiến lực, sự kiện share trailer để nhận ngay Đạo Soái Sở Lưu Hương,... Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Yến Hồng

Yến Hồng

Dăm 3 con game đấu thẻ tướng
Tuyết Hân

Tuyết Hân

trashgame
Chức

Chức

Soha hết kiểu game để ph à mà suốt ngày đấu tướng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm