Có thể tự lắp ráp máy tính nhờ... Building Simulator

0 Thanh Niên Online
Game PC Building Simulator sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác tự lắp cho mình một cỗ máy PC với vô vàn những linh kiện theo ý mình mong muốn.
Là một game thủ, hẳn các bạn đều ao ước có một cỗ máy PC hàng "khủng" để chơi game. Dĩ nhiên, nếu điều kiện cho phép cũng như rành rẽ về các linh kiện, bạn hoàn toàn có thể tự lắp cho mình một chiếc PC thật "chiến". Tuy nhiên, nếu túi tiền eo hẹp cũng như không hiểu biết nhiều về các linh kiện, bạn có thể tự học cũng như thỏa mãn ước mơ lắp máy với game PC Building Simulator.
Có thể tự lắp ráp máy tính nhờ... Building Simulator - ảnh 1
Game PC Building Simulator (Ảnh: PC Gamer)
Đây là tựa game indie do một lập trình viên người Romania là Claudiu tạo ra. Trò chơi sẽ hướng dẫn cho bạn cách lắp ráp một cỗ máy PC hoàn chỉnh, thậm chí là một cỗ máy PC "khủng" với những linh kiện đắt tiền mà bạn khó lòng tậu được ngoài đời. Với PC Building Simulator bạn sẽ biết cách lắp ráp mainboard, bộ nguồn, ổ cứng hay đi dây sao cho đẹp... Bên cạnh đó, bạn cũng tìm hiểu được cách xây dựng một cấu hình với hiệu năng tốt, giá tiền phù hợp, tránh tình trạng không tương thích hoặc "nghẽn cổ chai"...
Gameplay của PC Building Simulator
Hiện tại, game đang trong giai đoạn tiền thử nghiệm (pre-alpha) và sẽ được cập nhật thêm trong tương lai. Với dung lượng chỉ vỏn vẹn 39 MB cho bản Windows 64bit, bạn có thể tải bản pre-alpha của game tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm