Com2uS 'bắt tay' Skybound phát triển game The Walking Dead

0 Thanh Niên Online
Hợp tác  lần này sẽ đánh dấu cho sự khởi đầu của một tựa game di động The Walking Dead hoàn toàn mới.
 
Kyu Lee - chủ tịch Com2uS Hoa Kỳ Kyu Lee - chủ tịch Com2uS Hoa Kỳ
Kyu Lee - chủ tịch Com2uS Hoa Kỳ
Com2uS vừa ký  kết hợp đồng đầu tư vào Skybound Entertainment, chủ sở hữu series truyện tranh và phim truyền hình lừng danh The Walking Dead. Có lẽ, đây là một bước đi chiến lược của Com2uS nhằm mở rộng thương hiệu trên toàn thế giới.
Com2uS đã từng hợp tác cùng Skybound Entertainment ở nhiều dự án khác nhau, gần đây nhất là Summoners War Universe Bible, quyển toàn thư về cốt truyện và lược sử 150 năm của thế giới Summoners War rộng lớn.
Ngoài đoạn film hoạt hình ngắn Summoners War: Friends and Rivals hấp dẫn trước đây thì hiện tại hai bên cũng đang tìm kiếm những phương hướng mới để phát triển thương hiệu Summoners War.
Com2uS 'bắt tay' Skybound phát triển game The Walking Dead  - ảnh 1

The Walking Dead là một trong những series phim truyền hình nổi bật nhất năm 2010, sở hữu một lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới.

Skybound là một công ty giải trí đa nền tảng có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đây là nơi tạo ra nhiều sản phẩm thành công trên nhiều nền tảng giải trí khác nhau, bao gồm truyện tranh, phim truyền hình, sách cũng như trò chơi điện tử. Ngoài The Walking Dead, Skybound còn được biết đến với những series đình đám khác như Invincible, Oblivion Song hay Super Dinosaur.
 
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngô Văn Nhân: 9X thành công không cần tấm bằng đại học

Ngô Văn Nhân: 9X thành công không cần tấm bằng đại học

Cùng cộng sự thành lập công ty chuyên về game (cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng) khi tuổi đời còn khá trẻ và đạt được những thành công nhất định, bí quyết của Ngô Văn Nhân là “Hãy cứ chạy trên con đường mình đã chọn, đừng so sánh bản thân với người khác”.