Community Cup khép lại màn 'chào sân' ấn tượng từ 3Q Củ Hành 3D

0
Giải đấu đầu tiên của 3Q Củ Hành phiên bản 3D đã chính thức khép lại với trận chung kết giữa SG TBM - Heavy Weapon và Sài Gòn Scythe. Với màn “chào sân” đầy ấn tượng từ Community Cup, 3Q Củ Hành 3D hứa hẹn sẽ không ngừng tỏa sáng trong những sân chơi lớn tiếp theo.

Cân sức cân tài

Diễn ra sôi nổi từ ngày 17/10, giải đấu Community Cup quy tụ 64 chiến đội suất sắc trên cả ba miềm đất nước tham gia tranh tài trên phiên bản mới 3Q Củ Hành 3D. Sau 5 vòng đấu sôi nổi và căng thẳng SG TBM - Heavy Weapon và Sài Gòn Scythe đã trở thành hai cái tên xuất sắc nhất giành quyền góp mặt trong trận chung kết vào ngày 7.11 vừa qua.

Community Cup khép lại màn 'chào sân' ấn tượng từ 3Q Củ Hành 3D

Dành riêng cho các đội không chuyên và bán chuyên, mỗi trận đấu của Community Cup đều diễn ra gay cấn, hấp dẫn và chứa đựng không ít những bất ngờ. Không còn lạ gì nhau qua những trận đấu thuộc Series C và Series B, mỗi chiến đội đều có những cơ sở để tin tưởng vào chiến thắng cho mình. Đúng như sự tự tin của đại diện cho Sài Gòn Scythe, bạn Phạm Anh Tú khẳng định: “Nếu không có gì bất ngờ, Sài Gòn Scythe sẽ lên ngôi “. Với sự chủ quan của SG TBM - Heavy Weapon tại trận chung kết vừa qua Sài Gòn Scythe đã chiến thắng với tỷ số áp đảo và giành vị trí cao nhất của mùa giải Community Cup 2015.

Community Cup khép lại màn 'chào sân' ấn tượng từ 3Q Củ Hành 3D 

Ấn tượng từ 3Q Củ Hành 3D

Với tổng giải thưởng hơn 22 triệu VNĐ, Community Cup chính là giải đấu đầu tiên của 3Q Củ Hành phiên bản 3D sau thời gian dài thử nghiệm. Trải qua gần một tháng tranh tài sôi nổi, 3Q Củ Hành 3D đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng game thủ đồng thời mở ra những kỳ vọng tốt đẹp cho những giải đấu quy mô tiếp theo.

 Community Cup khép lại màn 'chào sân' ấn tượng từ 3Q Củ Hành 3D

Đồ họa miễn chê, lối đánh linh hoạt, sức mạnh các tướng được nâng cao một cách toàn diện”, đó chính là nhận xét của đội trưởng Trần Đặng Sỹ Tiến của SG TBM - Heavy Weapon sau một thời gian gắn bó cùng 3Q Củ Hành 3D. Từng gắn bó nhiều năm cùng 3Q Củ Hành, SG TBM - Heavy Weapon cũng đã nhanh chóng thích ứng và giữ vững phong độ với phiên bản 3D ngay tại giải đấu này.

Community Cup khép lại màn 'chào sân' ấn tượng từ 3Q Củ Hành 3D 

Có chung quan điểm, bạn Phạm Anh Tú - đội trưởng Sài Gòn Scythe cũng cho biết: “Ban đầu, bọn em cũng hơi ngại khi phải làm quen với phiên bản mới, nhưng sau khi chơi thử, càng chơi càng thấy ham, farm lính, lên đồ nhanh chóng và tiện lợi hơn. Đặc biệt, chiến thuật cũng trở nên linh hoạt và giúp các thành viên của đội phát huy hết khả năng của mình”.

Community Cup khép lại màn 'chào sân' ấn tượng từ 3Q Củ Hành 3D 

Mặc dù ở trận đấu chung kết, SG TBM - Heavy Weapon và Sài Gòn Scythe chưa thể hiện hết được những kỹ năng vốn có của 2 đội nhưng họ đều khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện thêm kỹ năng toàn đội để chuẩn bị cho các giải đấu trong thời gian tới. Hy vọng Sài Gòn Scythe với chức vô địch Community Cup sẽ trở thành điểm tựa vững vàng, cổ vũ chiến đội tiếp tục nỗ lực vươn lên và giành về cho mình những vinh quang cao hơn trong các giải đấu tiếp theo của 3Q Củ Hành.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm