'Con cưng' mới của Nexon cán mốc một triệu lượt tải

7 Thanh Niên Online
Thành tích này được LEGO® Quest & Collect xác lập chỉ sau 2 tuần, đáng chú ý,trò chơi cũng đã bắt đầu cập nhật thêm nhiều nội dung mới.
Ra mắt tại 14 quốc gia Châu Á (trong đó có Việt Nam) vào ngày 13.7.2017, LEGO® Quest & Collect là dự án hợp tác mới nhất của "ông trùm" game Hàn Quốc Nexon và hãng đồ chơi LEGO. Kết hợp thế giới đa màu sắc gắn bó với nhiều thế hệ của LEGO cùng kinh nghiệm làm game từ Nexon, LEGO® Quest & Collect nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng game thủ, liên tục vươn lên top 5 trong bảng xếp hạng game di động tại nhiều quốc gia, ở cả hai nền tảng Android lẫn iOS.
'Con cưng' mới của Nexon cán mốc một triệu lượt tải - ảnh 1
Đáng chú ý, chỉ sau vỏn vẹn hai tuần lễ ra mắt, LEGO® Quest & Collect đã cán mốc 1 triệu lượt tải. Con số ấn tượng này một lần nữa chứng tỏ khả năng làm game "mát tay" của ông lớn Nexon, đồng thời cho thấy tính hiệu quả của đơn vị đến từ Hàn Quốc trong các dự án hợp tác, chuyển thể thương hiệu nổi tiếng lên nền tảng game di động. Trước đó, Nexon đã rất thành công trong dự án hợp tác tương tự với Koei, mà thành quả là sản phẩm được đông đảo game thủ hưởng ứng: Dynasty Warriors: Unleashed.
'Con cưng' mới của Nexon cán mốc một triệu lượt tải - ảnh 2
Đặc biệt, cũng trong quãng thời gian ngắn ngủi kể từ khi phát hành, LEGO® Quest & Collect đã đón nhận nhiều bản cập nhật lớn, mang đến nội dung và nhân vật mới. Chế độ chơi hoàn toàn mới "Đột kích Boss thế giới" cho phép 10 nhân vật anh hùng tham gia đánh bại Sparkks và Cỗ máy tàn ác, trích xuất từ bộ trò chơi LEGO® NEXO KNIGHTS™. Ngoài ra, nhân vật mới từ bộ trò chơi LEGO® NINJAGO cũng đã xuất hiện trong game.
Được biết, để chào mừng bản cập nhất mới và thành tích 1 triệu lượt tải, nhiều sự kiện ưu đãi đã xuất hiện trong game, kéo dài đến hết ngày 23.8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương Tâm

Phương Tâm

Hóng sắp tới Dynasty cũng có update
Mẫn

Mẫn

LEGO chơi thì vui đấy, nhưng lỡ dậm trúng thì...
Ngọc Ly

Ngọc Ly

Ám ảnh :)))
Cận

Cận

Nói đến game hàn, cứ nhìn Net Mable và Nexon là yên tâm
Nghiêm

Nghiêm

Netmarble chứ
TTD

TTD

Uhm, 2 ông trùm
Chiếu

Chiếu

Game này sao chuyển tiếng Việt hen

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.