Cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại liên tục bất bình trước các event mới

9 Thanh Niên Online
Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại đang tỏ ra khá bức xúc với các event mới của game, khi không có event nào là không khuyến khích... cào thẻ.
Theo game thủ có nickname Cuộc Sống Mới, liên tục trong thời gian gần đây, nhà phát hành Garena
đưa ra rất nhiều các hoạt động khuyến mãi súng khủng, súng mới cho sản phẩm Chiến Dịch Huyền Thoại. Tuy nhiên, thay vì làm các hoạt động trong game, súng này chỉ được tặng khi người chơi chấp nhận nạp thẻ, theo mốc quy định của nhà phát hành.
Cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại liên tục bất bình trước các event mới  - ảnh 1
Người chơi này phân tích:  "Những khẩu súng này chỉ "mạnh" được vài ngày, rồi lại là đồ bỏ đi, phế như những khẩu súng trước đó tôi đã bỏ tiền mua. Tôi nạp vào sản phẩm này không ít tiền, bét nhất cũng tiền triệu, nhưng việc ra event nạp tiền liên tục như thế này, thì chẳng khác nào ép người chơi vào còn đường, không nạp sẽ phải bỏ game. Súng cũ trước đây thuộc loại hiếm, chưa bắn được vài ngày, thì lại có event ra súng mới ngon hơn, mạnh hơn, cái cũ ngay lập tức thành hàng phế phẩm. Kiểu hút máu vô tội vạ như thế này, thì ai mà không ức chế"
Cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại liên tục bất bình trước các event mới  - ảnh 2
Cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại liên tục bất bình trước các event mới  - ảnh 3
Theo người chơi này, bình thường trước đây, game mobile Chiến Dịch Huyền Thoại chỉ ra mắt event nạp thẻ đổi súng khoảng 1, 2 tháng 1 lần, nên ít nhiều vẫn tạo được hiệu ứng tốt đối với game thủ. Tuy vậy, trong khoảng 2 tháng gần đây, event này được tận dụng vô tội vạ, tính riêng trong tháng 3 có đến trên dưới 10 sự kiện nạp tài khoản nhận súng xịn", đây là con số khó có thể chấp nhận và ngay lập tức gây khó chịu cho người chơi Chiến Dịch Huyền Thoại.
Cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại liên tục bất bình trước các event mới  - ảnh 4
Đồng ý kiến, người chơi có facebook Khi Quên Đi nhấn mạnh: " Nạp làm gì, được vài ngày rồi lại thành phế vật thôi. Nó ra đồ mới liên tục, đua theo mà chết à"
Cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại liên tục bất bình trước các event mới  - ảnh 5
Game thủ Tú nhận xét: " Việc game liên tục ra event này là đánh vào lòng ham muốn nâng cấp súng của người chơi. Nếu mọi người không nạp thẻ, thì xác định thọt dài dài phía sau, chơi vui nhưng nhìn thấy bắn thua thiệt người ta thì ai chả ức chế. Thôi qua bản Trung Quốc chơi đi, game hút máu quá".
Cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại liên tục bất bình trước các event mới  - ảnh 6
Chiến Dịch Huyền Thoại lâu nay luôn là game mobile được khá nhiều game thủ yêu thích, với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 khác biệt. Tuy nhiên, bản thân những người chơi đang cảm thấy rằng nhà phát hành không có những hoạt động theo hướng xây dựng, phát triển hay lắng nghe game thủ. Do đó, lượng người chơi bỏ qua các sản phẩm khác hay tìm đến các máy chủ nước ngoài ngày một nhiều, quyết định tẩy chay sản phẩm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trantung

Trantung

Chuẩn lun ạ. Sao ad lại cho acc của a kì vào đây nhỉ
Dự kelvin

Dự kelvin

Là một người chơi game khá lâu.. mình thấy càng ngày càng quá đáng hút máu kinh, mình đồng ý với suy nghĩ của bạn
khanh

khanh

Buồn
Vlogs Dương

Vlogs Dương

Mở lại chiến dịch huyền thoại đi
Trần xuân nghị

Trần xuân nghị

Làm mình cũng xóa đi rồi cài lại vô chplay tìm mãi không ra cứ nghĩ là máy bị trục trặc tắt nguồn khởi động lại cũng vậy .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.