Cộng đồng LMHT Việt xôn xao vì sư thầy 'thích tha mạng'

0
'Cư dân mạng' đang truyền tay nhau về hình ảnh của một sư thầy "thích tha mạng" chỉ đánh cho đối phương bỏ về chứ không bao giờ giết...

Những ngày gần đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bỗng nhiên xôn xao "rỉ tai" nhau một câu chuyện về một "đại sư" chơi LMHT nhưng lại vô cùng từ bi, quyết không "xuống tay" với đối thủ.

LMHT

LMHT: Sư thầy thích tha mạng

Câu chuyện khá hài hước nhưng ý nghĩa của game thủ chia sẻ

Câu chuyện này gây được sức hút khá lớn với cộng đồng game thủ là vì nhân vật chính của câu chuyện là một nhà sư - cũng là một game thủ LMHT - điều khá hiếm thấy ở Việt Nam mặc dù Phật Giáo khá phát triển ở nước ta. Dưới lời kể khá hài hước của một game thủ "vui tính", câu chuyện này vừa mang nhiều tầng ý nghĩa mà chỉ những game thủ "có não" mới có thể hiểu được...

LMHT: Sư thầy thích tha mạng

Mặc dù đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể khẳng định câu chuyện về sư thầy "thích tha mạng" của game thủ kia có thật hay không, tuy nhiên trước độ hài hước và nhiều ý nghĩa của nó, cộng đồng game thủ LMHT khắp Việt Nam đang tỏ ra khá quan tâm đến chuyện này.

Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức liên quan đến cộng đồng LMHT trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.