Cộng đồng Truy Kích Mobile đón chờ Team Cup

4 Thanh Niên Online
Truy Kích Mobile đang có nhiều hơn các hoạt động thi đấu cộng đồng, nhằm tìm kiếm các team bắn súng tốt nhất.

Sau thành công của VPL 2017, cộng đồng Truy Kích Mobile dường như đang hoạt động năng nổ hơn để chuẩn bị cho các giải đấu mùa thu sắp tới. Song hành với các hoạt động cộng đồng quy mô bang hội, ban vận hành Truy Kích Mobile cũng đã bắt đầu khởi động các giải đấu nhỏ hàng tháng, nhằm tìm kiếm những cao thủ trong làng game mobile FPS.

Cộng đồng Truy Kích Mobile đón chờ Team Cup - ảnh 1

Mới đây, cộng đồng game thủ Truy Kích Mobile tiếp tục hào hứng với giải đấu Team Cup 2017 do  VTC Mobile khởi động. Cụ thể, giải đấu này sẽ diễn ra từ 22.6 – 16.7.2017, không giới hạn team tham dự. Các đội sẽ chia 4 team 1 cặp để đấu loại trực tiếp. 2 đội chiến thắng cuối cùng của mỗi miền Nam – Bắc sẽ đấu trận chung kết.

Cộng đồng Truy Kích Mobile đón chờ Team Cup - ảnh 2

Đây là hoạt động thi đấu vô cùng ý nghĩa. Bởi ngoài phần thưởng, Team Cup là cơ hội để các game thủ có thể trau dồi, rèn luyện kỹ năng của bản thân nhằm chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho các giải đấu quy mô lớn sắp tới.

Cộng đồng Truy Kích Mobile đón chờ Team Cup - ảnh 3

Ngay khi nhận được thông tin này, nhiều Clan đã có những kế hoạch chia team, xây dựng từng nhóm với mục đích rèn luyện, kiểm tra năng lực mỗi nhóm. Cùng với đó, để khích lệ tinh thần, nhiều Clan lớn như Phoenix, Dragon, Water Margin,… cũng có những phần thưởng đi kèm nhằm khích lệ tinh thần thành viên của mình.

Cộng đồng Truy Kích Mobile đón chờ Team Cup - ảnh 4
Team Cup đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Theo game thủ, hiện tại ngoài các giải đấu trong nội bộ Clan, thì Truy Kích Mobile cần có nhiều hơn nữa các hoạt động cộng đồng, những giải đấu nhỏ nhằm mục đích khích lệ tinh thần, tăng cường cọ sát kỹ năng của mỗi game thủ như hoạt động Team Cup này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Liêm

Liêm

Giải đấu này hay nè
Phương Hiền

Phương Hiền

Truy Kích Mobile chừng nào có giải solo nhỉ
Khuê

Khuê

Giải này đấu dài quá nhỉ
Tần

Tần

xin vào guild Dragon làm sao ta

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.