Công Thành Chiến Mobile cập bến Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Trò chơi được giới thiệu là sẽ mang game thủ Việt trở về với những ký ức đỉnh cao của game chiến thuật Tam Quốc.

Công Thành Chiến Mobile là game di động chiến thuật có đề tài Tam Quốc, trò chơi sẽ áp dụng bối cảnh lịch sử vô cùng quen thuộc với các chi tiết trong Tam Quốc Chí, tuy nhiên cũng sẽ có nhiều cải biến trên phương diện nội dung và đồ họa để gây hứng thú với cộng đồng game thủ. Nhiều khả năng sản phẩm này sẽ được Soha Game cho ra mắt trong tháng 7.

Công Thành Chiến Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 1

Điểm mạnh của Công Thành Chiến Mobile chính là khả năng tái hiện lại nguyên bản những tính năng đã làm nên sự thành công của thể loại game SLG chiến thuật Tam Quốc. Đó là tính cân não trong việc điều binh khiển tướng, tính toán thời gian xây thành, luyện quân, chiêu mộ binh sĩ…

Công Thành Chiến Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 2
Công Thành Chiến Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 3

Bên cạnh việc tái hiện lại những hoạt động như xây dựng thành trì, nâng cấp binh chủng, luyện binh, chiếm tài nguyên… quen thuộc, Công Thành Chiến Mobile còn có một số hoạt động mới giúp người chơi tương tác, so tài với nhau như Công Thành Chiến tại Hổ Lao Quan để chiếm cứ điểm. Đặc biệt nhất là không cần phải tiêu diệt hết quân địch như trước kia, mà chỉ cần công thành là chiến thắng.

Công Thành Chiến Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 4
Công Thành Chiến Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 5

Một số tính năng đáng chú ý khác như chiến tranh lãnh địa, đoạt lãnh địa để tranh quan chức cũng là điểm nhấn về tính năng của Công Thành Chiến Mobile. Ngoài ra còn có hệ thống thần binh gia tăng sức mạnh cho các danh tướng, và thể hiện trí tuệ thông qua nhiều trận pháp chiến đấu so tài với những game thủ khác.

Công Thành Chiến Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 6
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ly Châu

Ly Châu

Game tam quốc giờ nhìn sida thật, chẳng hiểu sao vẫn có người chơi
Lan Huệ

Lan Huệ

Nhái webgame công thành chiến của vng à?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm