Công Thành Chiến Mobile mở landing page, ấn định ngày ra mắt

2 Thanh Niên Online
Giữ đúng lời hứa với cộng đồng game thủ, Soha Game sẽ cho ra mắt Công Thành Chiến Mobile vào những ngày cuối tháng 7 này.

Công Thành Chiến Mobile là game di động chiến thuật có đề tài Tam Quốc, trò chơi sẽ áp dụng bối cảnh lịch sử vô cùng quen thuộc với các chi tiết trong Tam Quốc Chí, tuy nhiên cũng sẽ có nhiều cải biến trên phương diện nội dung và đồ họa để gây hứng thú với cộng đồng game thủ. Sản phẩm này đã được Soha Game đưa về Việt Nam từ đầu tháng 7 vừa qua.

Bên cạnh việc tái hiện lại những hoạt động như xây dựng thành trì, nâng cấp binh chủng, luyện binh, chiếm tài nguyên… quen thuộc, Công Thành Chiến Mobile còn có một số hoạt động mới giúp người chơi tương tác, so tài với nhau như Công Thành Chiến tại Hổ Lao Quan để chiếm cứ điểm. Đặc biệt nhất là không cần phải tiêu diệt hết quân địch như trước kia, mà chỉ cần công thành là chiến thắng.

Công Thành Chiến Mobile mở landing page, ấn định ngày ra mắt - ảnh 1
Công Thành Chiến Mobile mở landing page, ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Một số tính năng đáng chú ý khác như chiến tranh lãnh địa, đoạt lãnh địa để tranh quan chức cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt về tính năng của Công Thành Chiến Mobile so với các game Tam Quốc cùng thể loại. Ngoài ra còn có hệ thống thần binh gia tăng sức mạnh cho các danh tướng, và thể hiện trí tuệ thông qua nhiều trận pháp chiến đấu so tài với những game thủ khác.

Công Thành Chiến Mobile mở landing page, ấn định ngày ra mắt - ảnh 3
Công Thành Chiến Mobile mở landing page, ấn định ngày ra mắt - ảnh 4

Mới đây, Công Thành Chiến Mobile đã mở cửa landing page, hé lộ các tính năng chi tiết của trò chơi, đồng thời ấn định ra mắt Open Beta vào ngày 26.7 sắp tới như đã hứa với cộng đồng. Hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể tải/cài đặt trước trò chơi, đồng thời tham gia các sự kiện để "săn giftcode" trước ngày game ra mắt.

Công Thành Chiến Mobile mở landing page, ấn định ngày ra mắt - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trích

Trích

Đợt test cũ lỗi tùm lum không rõ đã sửa xong chưa
Thông

Thông

Coi như có thêm 1 game để hiến máu :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).