Công Thành Tam Quốc vẫn đầy lỗi

0 Thanh Niên Online
Dù đã có phiên bản thử nghiệm từ ngày 5.5 cho tới thời gian khai mở chính thức sau 4 ngày (9.5), Công Thành Tam Quốc vẫn gặp không ít khó khăn trong quá trình đăng nhập, trải nghiệm.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Công Thành Tam Quốc là game mobile mới ra mắt của nhà phát hành Gamota, với lối chơi chiến thuật thuần chất. Game sở hữu nhiều yếu tố quen thuộc, giống với webgame Công Thành Chiến một thời của nhà phát hành VNG. Chính vì thế, sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhất là đến từ cộng đồng game thủ vừa mới chia tay Công Thành Chiến chưa lâu.
Công Thành Tam Quốc vẫn đầy lỗi - ảnh 1
Với nhiều điểm tương đồng, Công Thành Tam Quốc sở hữu hệ thống tướng đa dạng, phong phú, với bộ kỹ năng riêng của từng nhân vật. Mỗi bộ kỹ năng đó cũng tương ứng với vị trí, đội hình, cũng như chiến thuật đánh sau này. Cùng với đó, game có nhiều tính năng đa dạng như Đấu trường, Công Thành,... cùng các hoạt động ngày để người chơi trải nghiệm
Công Thành Tam Quốc vẫn đầy lỗi - ảnh 2
Tuy nhiên, sau thời điểm khai mở chính thức, cộng đồng game thủ đã liên tục phản ánh về việc game đang vướng quá nhiều lỗi. Theo người chơi Nhanh Ship, khi anh vào game bằng điện thoại thì nhận được thông báo "Nhà phát triển doanh nghiệp không được tin cậy", kèm theo đó các chương trình chặn ứng dụng của iOS được bật lên.
Công Thành Tam Quốc vẫn đầy lỗi - ảnh 4
Lỗi này trên hệ điều hành iOS diễn ra ở rất nhiều người chơi, chứ không cá biệt một vài trường hợp. Hiện tại, nhà phát hành Gamota vẫn chưa có hướng xử lý dứt điểm vấn đề này.
Công Thành Tam Quốc vẫn đầy lỗi - ảnh 5
Chưa dừng lại ở đó, nhiều người chơi sử dụng hệ điều hành Android cũng đang mắc một số lỗi ở khâu đăng nhập. game thủ Họ Trần cho hay: "Vừa thoát game ra và vào lại thì nó báo có bản cập nhập, cập nhập xong thì nó out game, vào lại lại cập nhập tiếp, cứ như thế hơn 20 lần mà vẫn không vào được game"
Công Thành Tam Quốc vẫn đầy lỗi - ảnh 6
Cùng lỗi trên, một số người vướng phải lỗi đường truyền, khi liên tục chịu thông báo đăng nhập quá hạn. Trước tình trạng Công Thành Tam Quốc vẫn chưa hoàn thiện, nhà phát hành Gamota đã quyết định bảo trì tựa game này tới 15 giờ để hoàn tất sửa lỗi.
Công Thành Tam Quốc vẫn đầy lỗi - ảnh 7
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm