Contra Returns - Game mobile 'tuổi thơ' sắp ra mắt toàn thế giới

0 Thanh Niên Online
Sau khi phát hành tại một số khu vực từ 2017, Contra Returns đã đạt được nhiều thành công và sẽ ra mắt toàn thế giới trong năm nay.

Contra Returns (tên tiếng Trung: Hồn Đấu La: Quy Lai) là phiên bản game mobile của huyền thoại game bắn súng 4 nút Contra của Konami. Trò chơi là sản phẩm hợp tác sản xuất từ Konami và Tencent Games, đã được ra mắt tại một số khu vực từ năm 2017 và có được nhiều thành công đáng kể.

Contra Returns - Game mobile 'tuổi thơ' sắp ra mắt toàn thế giới - ảnh 1

Game mobile này được kỳ vọng sẽ làm sống lại "tuổi thơ" của rất nhiều game thủ đã từng trải qua thời hoàng kim của game 4 nút. Theo đó, Contra Returns vẫn là một game bắn súng và sẽ giữ nguyên những nét truyền thống của các phiên bản cũ với lối chơi cuộn cảnh màn hình ngang, bản đồ cũng như nội dung quen thuộc.

Contra Returns - Game mobile 'tuổi thơ' sắp ra mắt toàn thế giới - ảnh 2

Tuy nhiên, để phù hợp với thị hiếu người dùng di động, trò chơi cũng bổ sung các yếu tố mới. Game sẽ không chỉ có 2 nhân vật là Bill và Lance như bản gốc mà có đến 11 nhân vật. Mỗi nhân vật đều có những đặc tính, kỹ năng đặc biệt riêng có thể nâng cấp hay trang bị vũ khi quý sẽ có thêm kỹ năng bị động. Bên cạnh đó, Contra Returns cũng có những tính năng khác rất hấp dẫn: Boss, PvP, Tháp Vô Tận, chế độ Co-op, thập chí cả chế độ chơi nhảy...

Contra Returns - Game mobile 'tuổi thơ' sắp ra mắt toàn thế giới - ảnh 3

Dự kiến trong Quý IV - 2020, Contra Returns sẽ được phát hành ở phạm vi toàn thế giới, mang đến cho cộng đồng game thủ cơ hội "trở về tuổi thơ" trên di động.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.