Counter-Strike Online 2 đóng cửa tại nhiều quốc gia

2 Thanh Niên Online
Tương lai của trò chơi đình đám một thời này hiện đang rất u ám...

Counter-Strike Online 2 (CSO 2) là phiên bản "hậu duệ" của Counter-Strike 1.6 - từng là "ông vua" dòng game bắn súng trên khắp các phòng máy tại Việt Nam. MMOFPS này có lối chơi quen thuộc với người hâm mộ dòng game CS nói riêng, cũng như các game thủ FPS nói chung. Điểm mạnh của CSO 2 chính là việc sở hữu một lượng lớn game thủ trong cộng đồng game bắn súng, và mang trong mình tất cả những yếu tố từng làm nên thành công của “người tiền nhiệm”.

Counter-Strike Online 2 đóng cửa tại nhiều quốc gia - ảnh 1

Counter-Strike Online 2 đã được phát hành trên nhiều quốc gia Châu Á với lượng người chơi tương đối đông đảo. Mặc dù vậy, sau 4 năm vận hành, sản phẩm này đã chính thức thông báo đóng cửa trên nhiều khu vực như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,...

Counter-Strike Online 2 đóng cửa tại nhiều quốc gia - ảnh 2

Theo đó, Nexon chia sẻ về những khó khăn mà họ đang gặp phải hiện nay với Counter-Strike Online 2. Những vấn đề thực sự khó giải quyết và việc đóng cửa trò chơi như một hành động bất khả kháng để làm tốt tình hình. Nexon cũng cáo lỗi với game thủ và mong họ sẽ được đền đáp xứng đáng với tình cảm đã dành cho Counter-Strike Online 2.

Counter-Strike Online 2 đóng cửa tại nhiều quốc gia - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngân

Ngân

Ôi quá chán
Khánh Huyền

Khánh Huyền

CSO trước ở VN cũng đông vãi chưởng, mà cũng bị vtc đóng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.