Crash Bandicoot N. Sane Trilogy tung trailer mới trước ngày ra mắt

1 Thanh Niên Online
Tựa game Crash Bandicoot N. Sane Trilogy sẽ chính thức phát hành vào ngày mai (30.6) trên hệ máy PS4. 
Mới đây, hãng phát hành Activision đã tung ra trailer mới dành cho tựa game platform Crash Bandicoot N. Sane Trilogy. Đoạn trailer trình diễn cho người hâm mộ thấy được sự khác nhau một trời một vực về mặt hình ảnh giữa phiên bản gốc trên PS1 và phiên bản remasters trên PS4.

Trailer gameplay so sánh giữa Crash Bandicoot N. Sane Trilogy và phiên bản gốc
Crash Bandicoot N. Sane Trilogy do hãng Vicarious Visions (Marvel: Ultimate Alliance 2, Skylanders: Swap Force...) phát triển với hình ảnh được nâng cấp hoàn toàn và giữ nguyên gameplay như phiên bản gốc của hãng Naughty Dog. Crash Bandicoot N. Sane Trilogy bao gồm 3 phiên bản là: Crash Bandicoot, Crash Bandicoot 2: Cortex Strikes Back và Crash Bandicoot: Warped. Game sẽ được phát hành vào ngày mai (30.6) cho hệ máy PS4, sau đó, trò chơi sẽ có mặt trên hệ máy PC.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.