Crasher Mãnh Chiến 'ngập lỗi' khiến game thủ bức xúc

0
Không thể đăng nhập, game bị lỗi, thậm chí không thể nạp thẻ hay cài đặt chính là những lỗi đang xảy ra trong Crasher Mãnh Chiến khiến cộng đồng game thủ bức xúc...

Ra mắt phiên bản Closed Beta không reset dữ liệu nhân vật vào ngày 25.11 vừa qua, Crasher Mãnh Chiến ngay lập tức nhận được sự ủng hộ/quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ Việt Nam. Trò chơi này là một sản phẩm tương đối chất lượng nhờ vào bối cảnh khác biệt cũng như nền tảng đồ họa chất lượng.

Crasher Mãnh Chiến

Tuy nhiên, sau 1 tuần ra mắt, Crasher Mãnh Chiến đã nhận được khá nhiều phàn nàn không mấy tích cực từ cộng đồng game thủ trong nước. Theo ghi nhận, game mobile này hiện đang dính phải khá nhiều lỗi kể từ khi ra mắt.

Crasher Mãnh Chiến

Không thể cài đặt trò chơi

Crasher Mãnh Chiến

Không nạp được thẻ

Đã có rất nhiều game thủ phản ánh về tình trạng không thể cài đặt trò chơi trên các phần mềm giả lập PC thông dụng như BlueStacks hay Droid4X, bên cạnh đó, tình trạng khó đăng nhập cũng đang xảy ra khá nhiều.

Crasher Mãnh Chiến

Nhiều tính năng trong game không thể hiển thị

Crasher Mãnh Chiến

Crasher Mãnh Chiến

Những game thủ có thể đăng nhập vào được Crasher Mãnh Chiến thì lại gặp phải tình trạng không hiển thị một số chức năng, nhiều người cho biết rằng còn không thể nạp thẻ vào game. Ngoài ra, phần lớn người chơi cho rằng các lớp nhân vật trong trò chơi thực sự mất cân bằng sức mạnh, khi mà lớp nhân vật Cung Thủ có thể "cân cả thế giới" trong bất kỳ trận đánh nào.

Crasher Mãnh Chiến

Mất hết đồ ?

Theo tìm hiểu, hiện tại đội ngũ vận hành Crasher Mãnh Chiến đang tích cực tiến hành thu thập các báo cáo lỗi từ người chơi để khắc phục tình trạng này.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các thông tin liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.