Crossfire Legends: Chế độ sinh tồn sắp trình làng

4 Thanh Niên Online
Theo hé lộ trên fanpage trò chơi, nhiều khả năng chế độ sinh tồn sẽ hoàn thiện ngay trong tháng 1 này.

Vào tháng 8.2017 vừa qua, phiên bản Crossfire Legends Trung Quốc đã tiến hành update chế độ sinh tồn được thiết kế dựa trên cảm hứng từ PlayerUnknown's BattleGrounds tương đối hấp dẫn. Ngay lập tức, cộng đồng game thủ cũng đã dự đoán về khoảng thời điểm chế độ này có mặt tại Việt Nam, và có vẻ như ngày đó đang tới rất gần khi mà mới đây, fanpage Crossfire Legends đã đăng tải thông tin về chế độ chơi rất kịch tính này.

Crossfire Legends: Chế độ sinh tồn sắp trình làng - ảnh 1

Trong chế độ sinh tồn, người chơi Crossfire Legends sẽ được thả vào một bản đồ chỉ định. Để tồn tại người chơi phải đi tìm vũ khí và ẩn mình trong các bụi cỏ, sườn đồi, nhà hoang,... cố gắng hạ gục các người chơi khác trong cùng trận đấu. Chế độ này sở hữu các tính năng giống hệt so với PUBG, vòng an toàn trên bản đồ sẽ tự động thu hẹp lại theo thời gian để yêu cầu người chơi bắt buộc phải chạm trán lẫn nhau về cuối.

Crossfire Legends: Chế độ sinh tồn sắp trình làng - ảnh 2

Crossfire Legends cũng giới thiệu thêm các phương tiện như xe cộ, tàu thủy để người chơi có thể tự do di chuyển trên bản đồ. Không chỉ có vậy, chế độ sinh tồn mới trong Crossfire Legends còn cho phép người chơi chuyển đổi từ góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ ba, tùy theo ý thích của game thủ.

Crossfire Legends: Chế độ sinh tồn sắp trình làng - ảnh 3

Như vậy, trong những ngày cuối tháng 1 sắp tới, cộng đồng game thủ Crossfire Legends Việt Nam chắc chắn sẽ rất hào hứng với các thông tin về chế độ sinh tồn cùng những update hoành tráng trong tháng 2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tín

Tín

Chơi ở các game khác chán chê rồi mà CF mobi việt giờ mới có
Ý Lan

Ý Lan

Update quá chậm so với các game khác
Hồng Phúc

Hồng Phúc

Trong chế độ này có tình VIP ko?
Lãm

Lãm

Chắc là có, VNG mừ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm