Crossfire Legends 'thả thính' ảnh Việt hóa chế độ sinh tồn

4 Thanh Niên Online
Như vậy, quá trình Việt hóa chế độ chơi này đã hoàn thiện và chỉ còn chờ ngày update...

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới quý độc giả cùng game thủ trong các bài viết trước, vào tháng 8.2017 vừa qua, phiên bản Crossfire Legends Trung Quốc đã tiến hành update chế độ sinh tồn được thiết kế dựa trên cảm hứng từ PlayerUnknown's BattleGrounds tương đối hấp dẫn. Ngay lập tức, cộng đồng game thủ cũng đã dự đoán về khoảng thời điểm chế độ này có mặt tại Việt Nam, và nhiều khả năng Crossfire Legends sẽ update chế độ này trong tháng 2 sắp tới.

Crossfire Legends 'thả thính' ảnh Việt hóa chế độ sinh tồn - ảnh 1

Trong chế độ sinh tồn, người chơi Crossfire Legends sẽ được thả vào một bản đồ chỉ định. Để tồn tại người chơi phải đi tìm vũ khí và ẩn mình trong các bụi cỏ, sườn đồi, nhà hoang,... cố gắng hạ gục các người chơi khác trong cùng trận đấu. Chế độ này sở hữu các tính năng giống hệt so với PUBG, vòng an toàn trên bản đồ sẽ tự động thu hẹp lại theo thời gian để yêu cầu người chơi bắt buộc phải chạm trán lẫn nhau về cuối.

Crossfire Legends 'thả thính' ảnh Việt hóa chế độ sinh tồn - ảnh 2

Mới đây, Crossfire Legends lại tiếp tục làm nức lòng game thủ với việc hé lộ toàn bộ ảnh Việt hóa trong chế độ vô cùng hấp dẫn này, báo hiệu việc ra mắt đã sẵn sàng và chỉ còn chờ đến giờ "hoàng đạo". Thông qua những hình ảnh Việt hóa, có thể thấy rằng mọi thao tác, hành động của nhân vật trong chế độ sinh tồn đều được tối ưu hóa, vô cùng dễ dàng xử lý; tương tác của nhân vật với các phương tiện di chuyển hay vũ khí cũng khá dễ dàng.

Crossfire Legends 'thả thính' ảnh Việt hóa chế độ sinh tồn - ảnh 3
Crossfire Legends cũng giới thiệu thêm các phương tiện như xe cộ, tàu thủy để người chơi có thể tự do di chuyển trên bản đồ. Không chỉ có vậy, chế độ sinh tồn mới trong Crossfire Legends còn cho phép người chơi chuyển đổi từ góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ ba, tùy theo ý thích của game thủ.
Crossfire Legends 'thả thính' ảnh Việt hóa chế độ sinh tồn - ảnh 4Crossfire Legends 'thả thính' ảnh Việt hóa chế độ sinh tồn - ảnh 5
Crossfire Legends 'thả thính' ảnh Việt hóa chế độ sinh tồn - ảnh 6
Crossfire Legends 'thả thính' ảnh Việt hóa chế độ sinh tồn - ảnh 7
Crossfire Legends 'thả thính' ảnh Việt hóa chế độ sinh tồn - ảnh 8
Crossfire Legends 'thả thính' ảnh Việt hóa chế độ sinh tồn - ảnh 9
Crossfire Legends 'thả thính' ảnh Việt hóa chế độ sinh tồn - ảnh 10
Crossfire Legends 'thả thính' ảnh Việt hóa chế độ sinh tồn - ảnh 11
Crossfire Legends 'thả thính' ảnh Việt hóa chế độ sinh tồn - ảnh 12
Crossfire Legends 'thả thính' ảnh Việt hóa chế độ sinh tồn - ảnh 13

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về chế độ sinh tồn của Crossfire Legends tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thường

Thường

Wow chi tiết hơn cả Rules of survival
Sang

Sang

Có gì hot, nhái pubg thôi
Văn Bảo

Văn Bảo

kế thừa chứ nhái gì ba?
Trọng Hiếu

Trọng Hiếu

Cũng được đấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.