Crossfire Zero - Đột Kích phiên bản webgame ấn định Closed Beta

0 Thanh Niên Online
Crossfire Zero phát triển dựa trên tính năng, mode đấu cũng như hệ thống nhân vật, kho vũ khí từ bản Client nhưng có những điều chỉnh và nâng cấp nhất định để mang đến điều mới mẻ cho game thủ.

Kể từ khi được Smilegate giới thiệu, CrossFire Zero – phiên bản Đột Kích trên nền web - đã chiếm được cảm tình từ cộng đồng game thủ đam mê game bắn súng. Được biết, với sản phẩm này, Smilegate định hướng phát triển lối chơi chú trọng đến sinh tồn.

Tính chất kịch tính và hấp dẫn được thể hiện thông qua các mode đấu sinh tồn sẽ thể hiện rõ nhất khi game thủ chọn lựa nhân vật và bước chân vào chiến trường. Bên cạnh đó, Crossfire Zero tiếp tục phát triển dựa trên tính năng, mode đấu cũng như hệ thống nhân vật, kho vũ khí từ bản Client nhưng có những điều chỉnh và nâng cấp nhất định để mang đến điều mới mẻ.

Crossfire Zero - Đột Kích phiên bản webgame ấn định Closed Beta - ảnh 1
Crossfire Zero - Đột Kích phiên bản webgame ấn định Closed Beta - ảnh 2

Mới đây, Crossfire Zero đã thông báo mở Closed Beta tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có 6 quốc gia bao gồm Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Theo đó, Crossfire Zero sẽ mở vào ngày 27.2 tới và game thủ Việt đã có thể tải game về trước chờ ngày ra mắt.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Crossfire Zero tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.