CSO: Thầy trò Đường Tăng xuất hiện đầy "hư cấu"

0
Với lượng khí tài quân sự lên tới gần 700 bao gồm hơn 200 loại vũ khí, Counter-Strike Online thực sự là đối thủ đáng gờm đối với bất cứ tựa game FPS nào về khoảng... chạy đua vũ trang. Tuy nhiên, không phải tất cả đều... bình thường, một số vũ khí có kiểu loại, hình dáng, kích thước và thậm chí "xuất thân lịch sử" không giống ai.

Thanh Long Yển Nguyệt Đao

Tương truyền, Thanh Long Yển Nguyệt Đao là thứ vũ khí bất ly thân do người đứng đầu Ngũ hổ tướng của Lưu Bị năm xưa sử dụng: Võ Thánh Quan Vân Trường. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà cây bảo đao chém sắt như bùn này lại xuất hiện trong giới "xạ thủ" Counter-Strike Online (CSO)và lại được sử dụng để... chém Zombies.

 CSO: Thầy trò Đường Tăng xuất hiện đầy

Thanh Long Yển Nguyệt Đao

Theo như các cao thủ chuyên dùng "dao" trong CSO đánh giá, Thanh Long Yển Nguyệt Đao (trong phiên bản máy chủ Singapore có tên là GuanYu) tuy rằng vẫn có thể "nhất đao đoạt mạng", tuy nhiên nếu so với Skull 9 hoặc Chùy Janus thì cũng chỉ thuộc "dạng vừa" mà thôi. Lợi điểm của Thanh Long Yển Nguyệt chính là tốc độ ra đòn tương đối nhanh và chính xác, hoàn toàn trái ngược với hình ảnh "cồng kềnh" của nó.

M134 phiên bản... Trư Bát Giới

Không có bất cứ "xuất thân" nào liên quan tới Nhị đệ tử của Đường Tăng, tuy nhiên khẩu "6 nòng" này cũng được xếp vào một trong những vũ khí "không phải dạng vừa". Ngoại hình hầm hố và tương đối bắt mắt với... nguyên một chiếc "thủ lợn" thay thế cho phần báng súng và ổ đạn thông thường, M134 phiên bản Trư Bát Giới đúng là mang dáng dấp của một "Thiên bồng nguyên soái".

CSO: Thầy trò Đường Tăng xuất hiện đầy

Khẩu M134 phiên bản Trư Bát Giới

Điểm mạnh của M134 chính là lượng đạn dồi dào, độ giật thấp, thời gian thay đạn tương đối nhanh. Tuy nhiên, độ nặng (như... Trư Bát Giới) khiến cho nhân vật bị giảm tốc độ di chuyển rất nhiều trong quá trình chiến đấu.

"Lục đôi" Sa Ngộ Tĩnh

Cũng giống như M134 phiên bản Trư Bát Giới, khẩu lục đôi Sa Ngộ Tĩnh này cũng không hề có liên hệ gì về mặt nhân thân cũng như lịch sử với Tam đồ đệ của Đường Tăng. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, hình dáng thiết kế của Sa Ngộ Tĩnh tương đối giống... hồ lô đựng nước mà Sa Ngộ Tĩnh trong phiên bản "Tây Du Ký" hay đeo; họa tiết trên thân súng được trang trí theo hình vảy cá, có vẻ gợi khá nhiều liên tưởng tới... Lưu Sa Hà (nơi Sa Ngộ Tĩnh ở trước khi gặp Đường Tăng).

CSO: Thầy trò Đường Tăng xuất hiện đầy

Khẩu Sa Ngộ Tĩnh với độ chính xác cực cao

Độ bá đạo của Sa Ngộ Tĩnh thể hiện ở việc súng sở hữu độ chính xác rất cao cùng tốc độ bắn thuộc hàng "fast and furious". Sử dụng một khẩu Sa Ngộ Tĩnh không có nhiều khác biệt so với việc sử dụng M4A1 Silence, ngoại trừ việc... hết đạn nhanh hơn!

Gậy Như Ý

Đây chính là cây gậy bá đạo nhất trong truyền thuyết, không chỉ nam game thủ mà ngay cả đến những cô gái xinh đẹp nhất cũng nóng lòng muốn sở hữu cây gậy này. Đương nhiên, trong CSO, Gậy Như Ý của Tôn Ngộ Không cũng đứng đầu danh sách "thanh niên cứng" khi lượng sát thương vũ khí này gây ra trong một cú đánh đã lên tới hàng trăm, vượt qua hàng chục lần so với các món vũ khí thông thường.

CSO: Thầy trò Đường Tăng xuất hiện đầy

Gậy Như Ý – Cây gậy bất cứ ai cũng muốn sở hữu

Mặc dù có tên là Gậy Như Ý nhưng trong CSO, vũ khí này "không thể tăng kích cỡ" thêm được, đồng thời với việc là gậy khá nặng (giống với phiên bản "Tây Du Ký") nên người sử dụng sẽ bị giảm tốc độ tới 20%. Tuy nhiên, lượng sát thương khủng khiếp chính là điều khiến Gậy Như Ý được tin dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.