Cư dân mạng truy tìm siêu đạo chích 'cuỗm' bộ máy 16 triệu tại phòng net

0
Thừa lúc tờ mờ sáng, một game thủ đã mở khóa lấy mất bộ ruột máy thi đấu cực kì giá trị của phòng net Titan E-Sports Center chi nhánh 2.

Mới đây, phòng máy Titan E-Sports Center chi nhánh 2 (TITAN 2) ở số 7A/80 Thành Thái P.14, Q.10, Tp. HCM đã xảy ra một vụ trộm cắp táo tợn. Vào khoảng 4 giờ sáng, một thanh niên game thủ thuộc hàng "bất hảo" đã lấy cắp một bộ ruột máy thi đấu ở TITAN2 bao gồm:

  • 1 VGA MSI GTX 970 Golden Edition 4GB
  • 1 CPU Xeon 1231V3
  • 1 thanh RAM 8GB

Cư dân mạng truy tìm siêu đạo chích 'cưỡm' bộ máy 16 triệu tại phòng net

Hình ảnh tên đạo chích đội lốt game thủ mà camera ghi nhận được

Được biết, các linh kiện này có tổng giá trị vào khoảng 16 triệu VNĐ. Chủ phòng net TITAN 2 đã rất kĩ lưỡng khi lắp đặt linh kiện máy tính vào bên trong bàn chơi game, không để thùng máy cồng kềnh nhằm tránh mất mát. Tuy nhiên, chỉ cần một phút bất cẩn, tay đạo chích này đã mở khóa lấy đi những linh kiện cực kì giá trị và "chuồn" đi một cách êm thấm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ, Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin mới nhất gửi đến các bạn trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.