Cuộc chiến bang hội khốc liệt trong Tru Tiên 3D Mobile

5 Thanh Niên Online
Tru Tiên 3D Mobile tuy vẫn chưa ra mắt, nhưng các cuộc cạnh tranh thành viên trong Bang hội lại đang lên cao trào
Thời gian vừa qua, dù đã có không ít game mobile nhập vai ra mắt, thu hút lượng lớn game thủ, nhưng vẫn có không ít người chơi dành sự quan tâm đặc biệt cho Tru Tiên 3D Mobile của nhà phát hành Gamota. Thời gian ra mắt đang cận kề, hàng chục bang hội lớn nhỏ đang tích cực chiêu mộ thành viên, lên danh sách những người chơi cốt cán, có tài để dẫn dắt tập thể cho cuộc chạy đua sắp tới.
Cuộc chiến bang hội khốc liệt trong Tru Tiên 3D Mobile - ảnh 1
Sự sôi nổi của cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D Mobile cũng đồng thời kéo theo nhiều vấn đề, điển hình nhất gần đây là việc cạnh tranh "lôi kéo" thành viên khốc liệt. Cụ thể, trong thời gian gần đây, trên group cộng đồng Tru Tiên 3D Mobile đã nảy sinh vấn đề khi nhiều bang hội liên tục có những chiêu thức lôi kéo người chơi từ bang này qua bang khác. Bằng các chiêu trò như spy, ly gián, giới thiệu những hỗ trợ tốt như tặng code, cho lên làm các chức cao trong bang,... đã có không ít bang hội bị chảy máu nhân tài.
Cuộc chiến bang hội khốc liệt trong Tru Tiên 3D Mobile - ảnh 2
Cuộc chiến bang hội khốc liệt trong Tru Tiên 3D Mobile - ảnh 3
Tình trạng này khiến nhiều bang hội đã phải lên tiếng tức giận, cho rằng game chưa ra mắt, nhưng các chiêu trò lôi kéo thành viên bang, hay các biện pháp "chơi xấu" khác của không ít bang hội là không công bằng, thiếu tính cạnh tranh lành mạnh. Cùng với đó, có không ít bang chủ cũng lên tiếng không đồng tình việc những member tuy đã xin gia nhâp vào bang, nhưng tâm vẫn còn "đứng núi này trông núi nọ", khiến việc định hướng phát triển tập thể sau này gặp nhiều gián đoạn.
Cuộc chiến bang hội khốc liệt trong Tru Tiên 3D Mobile - ảnh 4
Cuộc chiến bang hội khốc liệt trong Tru Tiên 3D Mobile - ảnh 5
Dẫu có nhiều luồng ý kiến cho rằng hành động cài spy ngầm, ly gián, hay các chiêu qua group bang hội khác lôi kéo thành viên là đúng, nhưng trong đó cũng có không ít người chơi coi đây là động thái chơi "không fair play" của một số bang hội. Cùng với đó, những thành viên nào đã "đứng núi này, trông núi nọ" cũng chẳng đáng để giữ làm gì.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
khanh

khanh

game hút máu trên 40% thì không chơi đâu, nếu game ĐẢM BẢO 60 % do may mắn và cày cấy thì tuyệt. Hiện mình đang chơi game mobile online có nạp 109 k mà mạnh không kém gì nạp gói 699k, 1099k, 2199k.... chơi vui, sẽ có đóng góp cho game nhưng ở mức 40% thì có thể chơi lâu dài được, chứ nếu muốn mạnh (nhanh hoặc chậm) đều dựa 80% VNĐ thì bye bye game. Gamota là hãng có số má chắc không để nhà PH Việt tùy ý bơm giá in game đâu, nếu việc bơm giá ảnh hưởng đến game thì tạch game
Hội

Hội

cống hiến hết đi, giữ quái gì bọn đó
Như Thanh

Như Thanh

Mấy thành viên đó thì giữ làm gì
Viên

Viên

Game chắc gì đã hay mà bày đặt cạnh tranh này nọ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.